Phát triển trẻ em toàn diện tại Adam Khoo

Bận công việc, kinh doanh, nhiều phụ huynh không đủ thời gian để quan tâm nhiều đến sự phát triển của con em mình. Bạn không nên để lỡ khoảng thời gian vàng cho việc định hướng học tập, tính cách, kỹ năng cho con mình.

Nội dung chương trình đào tạo tại Adam Khoo learning Center trong tất cả các cấp độ đều bằng tiếng Anh và được hướng dẫn, truyền đạt, giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và tâm huyết. Nội dung chương trình gồm Academic skills (kỹ năng về học thuật) giúp trẻ tiếp cận và thực hành các chiến lược và phương pháp học tập: phương pháp sơ đồ tư duy (MindMap); phương pháp trí nhớ siêu đẳng (Super Memory Techniques); phương pháp học bằng hai bán cầu não (Whole brain teaching)… Vận dụng tất cả bộ phận của não bộ cùng một lúc, giúp kiến thức được tiếp thu một cách sinh động và lưu giữ lâu. Đây là phương pháp dạy các em cách học hiệu quả (learn how to learn).

Emotional skills (kỹ năng cảm xúc) tác động đến suy nghĩ và hành động của mỗi con người. Đối với các em, việc rèn luyện để kiểm soát cảm xúc cá nhân sẽ giúp các em từng bước thành công trong việc học và tương lai sau này. Ví dụ: khi con bạn trình bày một chủ đề trước lớp, một nhóm bạn không tập trung lắng nghe mà trao đổi việc riêng. Thay vì cảm thấy các bạn bè thiếu tôn trọng, buồn bã và bị phân tâm, bé sẽ biết cách chuyển hóa cảm xúc để tập trung vào nhóm bạn bè khác đang say sưa nghe bé diễn thuyết và đạt hiệu quả cao.

Social skills – kỹ năng xã hội dạy các em nhận thức về xã hội, con người, cách đối nhân xử thế, cách xử lý tình huống đang diễn ra hàng ngày mà mỗi chúng ta ai cũng thấy nhưng không làm được. Tại các quốc gia tiên tiến, môn học này được đưa vào chương trình chính quy tiểu và trung học. Yếu tố này giúp xây dựng một công dân tiên tiến góp phần cho một xã hội văn minh, giàu đẹp

Nhân dịp kỷ niệm một năm thành lập, Adam Khoo Learning Centre dành tặng phần học bổng 1 triệu đồng cùng nhiều phần quà cho các phụ huynh lựa chọn đồng hành cùng trung tâm trong việc hỗ trợ định hướng học tập và phát triển toàn diện cho trẻ.

Thông tin chi tiết, liên hệ: Adam Khoo Learning Centre, 22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM. Điện thoại: 08.39110066

Website: aklc.com.vn

Facebook: adamkhoolearningcentrevietnam.

(Nguồn: Adam Khoo Learning Centre)

0913.756.339