Khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mại của LienVietPostBank

Chương trình khuyến mại “Ưu đãi nhân dịp ra mắt Mobile Banking phiên bản mới” tiếp tục triển khai trong tháng thứ 2 và đã nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

LienVietPostBank vừa công bố danh sách khách hàng may mắn trúng thưởng trong tháng khuyến mại thứ 2 của chương trình từ 1/9 đến 30/9, với các giải thưởng: 10 số điện thoại có doanh số nạp tiền điện thoại cao nhất tháng, 10 số điện thoại có doanh số thanh toán hóa đơn cao nhất tháng, 10 số điện thoại có số lượng giao dịch nạp tiền hoặc thanh toán hay chuyển khoản qua thẻ cao nhất tháng, xem chi tiết danh sách tại đây.

khach-hang-trung-thuong-chuong-trinh-khuyen-mai-cua-lienvietpostbank

Chương trình này vẫn đang triển khai trong tháng cuối cùng từ 1/10 đến 31/10. Bạn có thể đăng ký và sử dụng dịch vụ Mobile Banking để trở thành khách hàng may mắn trúng các giải thưởng trên. Ngoài ra, chương trình còn tặng 50.000 đồng vào tài khoản cho 1.000 số điện thoại đầu tiên kích hoạt dịch vụ Mobile Banking và phát sinh ít nhất 3 giao dịch tài chính (nạp tiền/thanh toán/chuyển khoản), trong thời gian diễn ra chương trình. Xem chi tiết tại đây.

Mai Thương

0913.756.339