Liên danh bất động sản Realhome – Tài Tâm ra mắt tại Hà Nội

Công ty TNHH Tài Tâm được thành lập từ năm 1996, có 19 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường bất động sản và đã trở thành thương hiệu uy tín, phân phối nhiều dự án lớn tại thị trường Hà Nội và TP HCM. Bên cạnh đó, Sàn giao dịch bất động sản Real Home được thành lập từ năm 2013 và đã nhận được sự tín nhiệm của chủ đầu tư trong việc phân phối nhiều dự án tại Hà Nội.

Liên danh RealHome – Tài Tâm được điều hành bởi bà Nguyễn Như Ý, Tổng giám đốc của Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Nhà Thực với vị trí Giám đốc điều hành. Bà Như Ý có kinh nghiệm 8 năm trong việc quản lý, điều hành hoạt động sàn giao dịch và có nhiều chiến lược đột phá đã và đang hứa hẹn mang lại sự kết hợp tốt đẹp cho liên danh.

Sau gần 3 tháng triển khai bán hàng, tổng số lượng căn hộ đợt 1 và đợt 2 của dự án Hòa Bình Green City đã tiêu thụ hết 350 căn hộ. Đây là dự án đầu tiên được phân phối bởi liên danh RealHome – Tài Tâm, mở đầu cho sự hợp tác giữa hai đơn vị.

Bên cạnh dự án Hòa Bình Green City mà Real Home được giao 500 căn hộ trên tổng số hơn 700 căn, liên danh này sẽ tổ chức giới thiệu, quảng bá và triển khai bán một số dự án mới tại các quận Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Mỹ Đình, Hoài Đức… trong năm 2015 và các năm tiếp theo.

Thông tin chi tiết về dự án Hòa Bình Green City, liên hệ Sàn giao dịch bất động sản Real Home: 0904932629.

(Nguồn: Real Home)