Ống lõi giấy chất lượng từ Dae – Do Paper TuBe Việt Nam

Với các đơn vị chuyên sản xuất nguyên vật liệu phục vụ cho ngành xây dựng, dệt may, tiêu dùng…, việc tìm được nhà cung cấp ống, lõi giấy để cuốn hoặc bảo vệ sản phẩm rất quan trọng. Thấu hiểu được nhu cầu của các doanh nghiệp, Công ty Dae – Do Paper TuBe Việt Nam đã đẩy mạnh sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm và từng bước tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Công ty là đối tác của các đơn vị lớn như Tập đoàn Posco, Hoa Sen, Hyosung…

ong-loi-giay-chat-luong-tu-dae-do-paper-tube-viet-nam

Trong suốt quá trình hoạt động, công ty đã cung cấp cho thị trường những sản phẩm ống, lõi giấy đa dạng, đảm bảo chất lượng. Với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Indonesia… ống, lõi giấy từ Dae – Do Paper TuBe Việt Nam có nhiều ưu điểm như độ đàn hồi và độ bền tốt, tạo khả năng bảo vệ, bao bọc tối ưu cho sản phẩm.

Khách hàng và đối tác có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp. Công ty luôn cam kết các sản phẩm làm ra đều đảm bảo theo đúng yêu cầu về mẫu mã và mục đích thiết kế của khách hàng. Đội ngũ công nhân viên lành nghề, tận tâm sẽ luôn đảm bảo được tiến độ sản xuất và giao hàng nhanh chóng, kịp thời. Với chính sách giá cả cạnh tranh, Dae – Do Paper TuBe Việt Nam sẽ mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích và giá trị thiết thực.

ong-loi-giay-chat-luong-tu-dae-do-paper-tube-viet-nam-1

Hiện nay, Dae – Do Paper TuBe Việt Nam có các loại thanh nẹp, ống, lõi giấy từ phi 44 đến phi 608 chuyên dụng trong nhiều lĩnh vực như ngành dệt may, cuốn vải, cuốn sợi chỉ; cuốn băng keo; cuốn màng PE; cuốn dây cáp và cuốn dây điện; cuốn tole công nghiệp, inox, thép lá. Trong đó, nổi bật là các sản phẩm lõi ống giấy từ phi 504 đến phi 608, chuyên dùng trong ngành cuốn inox, tole, thép lá với độ đàn hồi và độ bền tốt.

ong-loi-giay-chat-luong-tu-dae-do-paper-tube-viet-nam-2

Với những nỗ lực và thành tựu đạt được trong suốt quá trình hoạt động, vừa qua, Công ty Dae – Do Paper TuBe Việt Nam đã được trao giải thưởng “Thương hiệu vàng đất Việt”. Giải thưởng đã ghi nhận sự đóng góp và tôn vinh vai trò của công ty trong ngành sản xuất lõi ống giấy tại Việt Nam. Đồng thời, đây là động lực và nguồn động viên cho toàn bộ nhân viên, thúc đẩy tinh thần cống hiến và đóng góp cho sự phát triển chung của công ty.

Liên hệ: Công ty Dae – Do Paper TuBe Việt Nam

Địa chỉ: Đường 4, KCN Vinatex Tân Tạo, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai

Tel: (061).3569424.

Website: daedopapertube.com.vn

(Nguồn: Công ty Dae – Do Paper TuBe Việt Nam)

0913.756.339