Căn hộ Masteri An Phú dải công viên xanh giáp trung tâm

Nhằm mang đến một cuộc sống tiện nghi cho các quý cư dân trong dự án, Masteri An Phu đã được CDT xây dựng với rất nhiều loại hình tiện ích khác nhau trong đó có các tiện ích tại rèn luyện sức khỏe đồng bộ, đa dạng đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi đối tượng cư dân. Sự có mặt của những tiện ích tại khu phức hợp thể thao này chắc chắn sẽ mang đến cho quý cư dân những giây phút giải trí trọn vẹn nhất. dự án căn hội Masteri An Phú dải công viên xanh

Masteri An Phú

Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại căn hộ Masteri An Phú: tien ich Masteri An Phú

Masteri An Phu là một dự án nhà ở cao cấp với nhiều ưu điểm tin chắc sẽ làm hài lòng khách hàng mua nhà. Giao thông là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá vị trí căn hộ. Những dự án có nằm ở vị trí có tuyến giao thông thuận lợi sẽ có tỉ lệ sinh lời tốt hơn. Masteri An Phu được xây dựng nằm trong tổng thể dự án khu Công viên Văn hóa – Du lịch – Thể thao, tiếp giáp hai mặt tiền 191 Xa lộ Hà Nội, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh, giao thông thuận lợi. dự án Masteri An Phú Quận 2 không nằm quá sát với mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội nên không gian sống khá yên tĩnh.
Lựa chọn an cư tại dự án Masteri An Phú Quận 2 , chủ nhân những căn hộ đẳng cấp tại đây có thể sở hữu đồng thời cả 2 yếu tố được “săn lùng” nhất của một sản phẩm BĐS. Ở vị trí trung tâm nhưng vẫn giữ được hệ thống sinh thái, dự án dự án Masteri An Phú Quận 2 sở hữu không gian sinh thái với tổng diện tích lên đến 12,526.7m², trong đó hồ điều hòa rộng và hệ cây xanh trải dài. Tiện ích nội khu dự án Masteri An Phú Quận 2 : Công ty CP Đầu tư Thảo Điền và các đối tác chiến lược đến từ Nhật vẫn áp dụng cách đầu tư tiện ích đồng bộ và khép kín như kế hoạch được áp dụng trước đó cho các dự án Kikyo Residence, Flora Sakura… Điều này mang lại cho cư dân sự thoải mái, dễ chịu trong việc trải nghiệm tiện ích. Dù ở phân khu nào Ngoài ra còn có một số tiện ích được quy hoạch ven sông đáp ứng nhu cầu giải trí của  cư dân và bãi xe chuyên nghiệp, an ninh 24/24 dành cho các khu căn hộ như dự án Masteri An Phú Quận 2 .
Với cách xây dựng và thiết kế nhà ở dựa vào xu hướng phong cách Úc tao nhã. Masteri An Phu mang đến cho khách hàng đang có nhu cầu mua nhà những căn hộ được xây dựng và thiết kế vô cùng tuyệt vời hứa hẹn mang đến cho khách hàng một căn hộ vô cùng tuyệt vời. Sử dụng các vật liệu cao cấp, sàn phòng ngủ được lót bằng gạch giả gỗ, tạo nên sự ấm áp lại gần gủi với thiên nhiên. Các mảng xanh được bố trí bên trong dự án cực kỳ khoa học, có mục đích, từng khu vực tiện ích, chức năng được thiết kế, bố trí các loại cây với độ cao, chủng loại với công năng khác nhau. Mang đến cảm giác về một nơi an cư tràn đầy sinh khí và nhựa sống, cảm giác được thư giãn, nhẹ nhàng.
Masteri An Phu dành cho giới đầu tư BĐS chuyên nghiệp. Thời gian gần đây, thị trường BĐS TPHCM xuất hiện nhiều dự án nổi bật của nhiều nhà đầu tư lớn tạo sự đa dang cho thị trường. Khách hàng sẽ không phải lo lắng huy động một khoản tiền lớn ngay lập tức mà chia lẻ đóng nhiều lần. Lần đầu tiên đóng 20% giá trị, tương đương với mốc kí hợp đồng mua bán. Những lần sau sẽ đóng ít hơn, mỗi lần dao động từ 2-6% giá trị căn hộ theo tiến độ của công trình.Vị trí vẫn là yếu tố quan trọng hàng đầu, những thời gian gần đây xu hướng chọn nhà đã có sự thay đổi, thực tế cho thấy người mua nhà hiện nay đang có xu hướng lựa chọn những dự án có không gian, môi trường sống tốt, dù dự án có thể nằm ở vùng ven trung tâm hay ngoại thành. Tóm lại có thể nói rằng cuộc sống tại căn hộ Masteri An Phú là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin Hotline – (+84)903191286

0913.756.339