OCB ưu đãi khi thanh toán trực tuyến

Ngân hàng Phương Đông (OCB) triển khai chương trình “Nạp tiền, thanh toán, nhận quà” với nhiều giải thưởng hấp dẫn hàng tuần, hàng tháng. Chương trình được triển khai đồng loạt trong toàn hệ thống từ ngày 1/6 đến hết 31/8.

Đây cũng là chương trình trong nằm trong chuỗi khuyến mãi tri ân khách hàng nhân sinh nhật 19 năm “OCB: niềm tin và thịnh vượng”.

Liên hệ ngay các điểm giao dịch của OCB để biết chi tiết về các chương trình khuyến mãi hoặc truy cập website: www.ocb.com.vn.

Website: www.ocb.com.vn.

Hiện tại, OCB cung ứng nhiều dịch vụ thanh toán tiện ích đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong cuộc sống hiện đại. Các kênh thanh toán online nhanh chóng, tiện ích, an toàn qua OCB Online, OCB Mobile dễ dàng sử dụng và đặc biệt được gia tăng giá trị trên mỗi thanh toán với chương trình “Nạp tiền, thanh toán, nhận quà”.

Ngoài ra, OCB cũng tri ân khách hàng với chương trình tặng quà dự thưởng “Vui sinh nhật, ngập tràn quà tặng” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 4 tỷ đồng và 67.000 quà tặng.  

Những năm gần đây, OCB đã triển khai thành công chiến lược tái định vị thương hiệu, ứng dụng hệ thống nhận diện và mô hình kinh doanh mới. Với cam kết đóng góp tích cực cho sự phát triển của cộng đồng, OCB đã chiếm lĩnh thiện cảm công chúng thông qua hàng loạt các chương trình, hoạt động thiết thực bảo vệ môi trường chủ đề “Vì một tương lai xanh”.

Thương hiệu OCB được các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế trao tặng nhiều danh hiệu như Thương hiệu mạnh Việt Nam, top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam, Thương hiệu thân thiện với môi trường – trách nhiệm với cộng đồng, Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm… 

Minh Trí

0913.756.339