Air France áp dụng giá mới cho hành khách cao cấp

Chỉ từ 48,048 triệu đồng (đã bao gồm thuế), khách hàng có thể bay đến châu Âu trên hạng ghế thương gia sang trọng. Tại đây, hành khách sẽ được chăm sóc và ưu tiên bậc nhất trong suốt chuyến bay.

Ngoài tiện lợi từ đường bay thẳng đến Paris và dịch vụ Sky Priority – ưu đãi hàng không VIP, khoang thương gia mang lại sự thoải mái, riêng tư để hành khách có thể thư giãn. Ghế trong khoang có thể chuyển thành một chiếc giường rộng rãi dài đến 2m với màn hình cá nhân và đầy đủ tiện ích để hành khách có thể thoải mái làm việc, nghỉ ngơi. Bạn có thể ngả lưng trên những chiếc ghế êm ái, tận hưởng chuyến bay “phong cách Pháp” với chỉ 13 giờ bay thẳng tới Paris.

polyad

Đối với khách hàng có nhu cầu đi du lịch thoải mái hơn với giá phải chăng, Air France cũng đưa ra giá vé mới cho hạng phổ thông cao cấp (Premium Economy) đi châu Âu từ TP HCM. Với 26,48 triệu đồng (đã bao gồm thuế), hành khách sẽ được nghỉ ngơi tại cabin riêng biệt gồm 24 chỗ gần phần đầu máy bay.

Ở hạng ghế phổ thông cao cấp, chỗ ngồi được thiết kế thoải mái với diện tích rộng hơn 40% so với khoang phổ thông và một bệ gác chân đa vị trí. Thiết kế này giúp hành khách có giấc ngủ ngon trong suốt hành trình. Bên cạnh đó, bạn cũng được cung cấp các dịch vụ ưu tiên Sky Priority cho hành trình thuận lợi và ưu đãi khối lượng hành lý lên đến 2 kiện 23kg và số dặm bay tích lũy nhiều hơn cho thành viên Flying Blue.

polyad

Ngoài ra, trong mùa lễ hội năm nay, Air France mang đến cho hành khách trải nghiệm mua sắm hạng sang VIP tại Trung tâm thương mại Printemps Haussmann danh tiếng của Paris. Tất cả các hành khách hạng thương gia và phổ thông cao cấp bay từ Việt Nam đến Paris, khi đem thẻ lên tàu (boarding pass) và hộ chiếu gốc đến Printemps Haussmann sẽ được chào đón theo phong cách đặc biệt đồng thời giảm giá nhiều mặt hàng. Bạn sẽ được nhân viên phụ giúp mua sắm mọi lúc mọi nơi và hỗ trợ mua sắm theo lịch hẹn đồng thời được hưởng dịch vụ hoàn thuế đơn giản, tức thì và giao hàng tại Paris hoặc gửi hàng quốc tế. Ưu đãi này áp dụng từ ngày 7/1/2016 đến 7/2/2016 với các điều khoản cụ thể. Thông tin chi tiết tại đây.

Trong lịch bay mùa đông, Air France tiếp tục phục vụ các chuyến bay thẳng từ Việt Nam đi Paris với tần suất 3 chuyến một tuần từ TP HCM và 6 chuyến một tuần từ Hà Nội (liên danh cùng Vietnam Airlines). Từ Paris, hành khách dễ dàng nối chuyến đi hàng trăm điểm khác trên toàn thế giới trong mạng đường bay rộng lớn của Air France. Hệ thống giá vé mới là cơ hội cho khách hàng Việt Nam trải nghiệm chuyến bay sang trọng với những dịch vụ cao cấp. Chi tiết truy cập website hoặc liên hệ các phòng vé Air France tại Hà Nội: 04 38 253 484 và TP HCM: 08 38 290 981; 08 38 290 982.

(Nguồn: Air France)

0913.756.339