OCB khai trương phòng giao dịch EaTam tại Đắk Lắk

Việc khai trương phòng giao dịch EaTam ngày 18/12 vừa qua nằm trong chiến lược phát triển mạng lưới, nâng cao chất lượng dịch vụ của OCB.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hồng Đức Thành – Giám đốc khối Khách hàng cá nhân OCB khu vực miền Trung cho biết việc khai trương phòng giao dịch EaTam đánh dấu 5 năm hoạt động của OCB EaTam tại Đắk Lắk.

Lễ cắt băng khai trương OCB PGD EaTam

Lễ cắt băng khai trương phòng giao dịch EaTam.

“Chúng tôi hy vọng với địa chỉ mới khang trang, không gian giao dịch thân thiện cùng nhiều ưu đãi, nơi đây sẽ là điểm đến tin cậy của khách hàng”, ông Thành chia sẻ.

Đại diện lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Đắk Lắk, ông Trần Vĩnh Phúc cho rằng, OCB EaTam nói riêng và OCB tại Đắk Lắk nói chung đã góp phần quan trọng cho sự phát triển của tỉnh nhà.

“Ngân hàng Nhà nước đánh giá cao những thành quả mà OCB đạt được. Với bề dày phát triển 20 năm, OCB sẽ có những bước tiến vượt bậc, mang nhiều sản phẩm dịch vụ ngân hàng tiện ích đến cho công chúng”, ông Phúc nhấn mạnh.

Ông Trần Vĩnh Phúc Giám đốc NHNN Tỉnh Đắk Lắk phát biểu chúc mừng OCB PGD EaTam

Ông Trần Vĩnh Phúc – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Đắk Lắk phát biểu tại buổi lễ.

Trong ngày đầu hoạt động, phòng giao dịch EaTam đã nhận được sự ủng hộ của khách hàng tại địa phương. Ngoài những phần quà tặng nhân dịp khai trương, OCB EaTam còn triển khai chương trình ưu đãi “Xuân Phương Đông – Nhận vàng phát tài” với tổng giá trị quà tặng, giải thưởng lên đến 4 tỷ đồng và nhân đôi cơ hội tặng quà, trúng thưởng cho khách hàng.

Hướng đến một ngân hàng hiện đại, đa năng dẫn đầu về bán lẻ và doanh nghiệp vừa và nhỏ, OCB đang phát triển mạnh các kênh phân phối trong cả nước. Trong năm 2015, trong bối cảnh Ngân hàng Nhà nước hạn chế việc mở rộng các phòng giao dịch, nhà băng này đã mở thêm 11 điểm giao dịch mới nâng tổng mạng lưới lên 109 điểm.

 Minh Trí

0913.756.339