Chiếc váy gây tranh cãi bán chạy gấp 3 lần

Roman cho biết doanh số bán chiếc váy này đã tăng gần 3,5 lần trong ngày thứ Sáu (27/2). Cuộc tranh cãi nổi lên khi một người dùng Tumblr có tên Swiked đăng lên bức ảnh chụp chiếc váy và nhờ mọi người xác định màu thật sự của nó. Một số người khẳng định chiếc váy có màu xanh và đen, số khác lại cho rằng đây là vàng và trắng.

debate-dress-7740-1425172611.jpg

Màu sắc thực sự của chiếc váy là chủ đề tranh cãi trên cả thế giới vài ngày trước. Ảnh: CNN

“Tôi có thể chính thức khẳng định màu của chiếc váy là màu xanh hoàng gia (royal blue) với đường trang trí màu đen”, Michelle Bastock – Giám đốc thời trang của Roman cho biết trong buổi phỏng vấn với CNN.

Bastock cũng mặc đúng chiếc váy này khi xuất hiện trên truyền hình. Cô tiết lộ dự định ra mắt phiên bản vàng trắng trong 6 tháng tới.

roman-3365-1425172611.png

Website của Roman cũng rất nhanh chóng ăn theo cuộc tranh luận này. Ảnh chụp màn hình

Website của Roman cũng đã thay đổi rất nhanh để tận dụng chủ đề nóng về màu sắc của chiếc váy gây tranh cãi này. “Chúng tôi thực sự thấy ngạc nhiên và sung sướng. Tất cả mọi người đều rất bận rộn. Những người tranh cãi trên website như phát điên lên vậy”, Bastock cho biết.

Cô tiết lộ họ đã đáp ứng tốt lượng đơn hàng kỷ lục và sự chú ý trên mạng Internet. Hiện công ty vẫn còn khá nhiều sản phẩm trong kho. “Chúng tôi vẫn còn nhiều hàng, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của mọi người”, Bastock cũng nhấn mạnh chiếc váy còn nhiều phiên bản với màu sắc khác nhau, hiện bán với giá 50 bảng (77 USD) một chiếc.

Roman thành lập năm 1995. Hãng hiện có 132 cửa hàng trên khắp nước Anh và đang mở rộng với tốc độ chóng mặt – một cửa hàng mới mỗi tuần. 

Hà Thu