OCB dành 4 tỷ đồng ưu đãi cho người gửi tiết kiệm

Theo đó, khách hàng chỉ cần tham gia giao dịch cùng OCB sẽ có cơ hội nhận quà nhân ba và đồng hành cùng cuộc thi “Dấu ấn đẹp cùng OCB” được thực hiện trên Fanpage của ngân hàng.

67.000 phần quà tặng, giải thưởng dành cho người gửi tiết kiệm gồm bình nước Lock & Lock, túi giữ nhiệt, ba lô, túi du lịch…. Giải thưởng cuối chương trình là xe Honda SH, TV Samsung 55 inch, tủ lạnh, máy giặt…

Đặc biệt, khi tham gia chương trình “Vui sinh nhật, ngập tràn quà tặng”, khách hàng vẫn được nhận mức lãi suất tiết kiệm ưu đãi, các phần quà tặng. Dự kiến, OCB sẽ tổ chức lễ quay số trúng thưởng cuối chương trình này vào ngày 10/9 cho các giải đặc biệt.

Cũng trong dịp này, OCB triển khai chương trình “Nạp tiền, thanh toán, nhận quà” với nhiều giải thưởng hàng tuần và hàng tháng. Theo đó, khách hàng sẽ thêm cơ hội may mắn cho những giao dịch nạp tiền điện thoại di động hoặc thanh toán hóa đơn qua đối tác VNPAY trên kênh OCB Online và OCB Mobile. 

polyad

Kết quả giải thưởng được xác định dựa vào số dư thanh toán hóa đơn của khách hàng hàng tuần và hàng tháng. Giao dịch thanh toán càng nhiều, người dùng càng gia tăng cơ hội cho mình. Kết quả được cập nhật thường xuyên trên website: www.ocb.com.vn.

OCB cũng vừa ký kết với M-Service để tăng cường thêm một kênh thanh toán nhanh chóng tiện ích cho khách hàng trong cả nước. Đây được xem là cánh tay nối dài của OCB đến những địa phương chưa có mạng lưới của ngân hàng.

 Minh Trí

0913.756.339