Nature’s Blend – Sản phẩm sức khỏe cho cả gia đình

Là thương hiệu chăm sóc sức khỏe có mặt trên thị trường Mỹ từ năm 1974, Nature’s Blend nhanh chóng trở thành nhãn hiệu chăm sóc sức khỏe và bổ sung dinh dưỡng cho mọi đối tượng khách hàng. Công ty Vitamin Quốc gia Hoa Kỳ (National Vitamin Company – NVC) – sản xuất của Nature’s Blend là nhà cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho quân đội Mỹ, Hội Cựu chiến binh Mỹ và các hệ thống bệnh viện, hệ thống bán lẻ thuốc và thực phẩm chức năng lớn như CVS Pharmacy, Kaiser Permanente, Rite Aid, Walgreens, AmerisourceBergen, CardinalHealth, McKesson.

Điểm nổi bật của các sản phẩm Nature’s Blend là sự kết hợp từ nhiều thành phần thiên nhiên do Hiệp hội sản phẩm thiên nhiên Mỹ chứng nhận, đem lại tác dụng hỗ trợ sức khỏe tối đa và an toàn khi sử dụng lâu dài. Sản phẩm được sản xuất trong một quy trình khép kín, tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn GMP trong Quy định Liên bang về thuốc và thực phẩm chức năng, đạt tiêu chuẩn chất lượng của FDA – Bộ Quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Mỹ.

Nature’s Blend có nhiều dòng sản phẩm, phù hợp với nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình như: sản phẩm bổ xương khớp, giảm đau khớp; hỗ trợ sinh lý; chống lão hóa; giảm cân; giảm stress; bổ sung đa vitamin và khoáng chất cho người lớn tuổi, phụ nữ, nam giới, trẻ em; chăm sóc sắc đẹp; vitamin cho phụ nữ mang thai; hỗ trợ chức năng như giấc ngủ, huyết áp, tiểu đường, tim mạch, tăng cường miễn dịch, tăng cường thị lực.

Công ty cổ phần Multrium Việt Nam là nhà phân phối của Nature’s Blend tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar. Với đội ngũ dược sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Mỹ, Multrium Việt Nam có cơ hội làm việc trực tiếp với nhà sản xuất, mang lại những sản phẩm chăm sóc sức khỏe phù hợp với nhu cầu sử dụng, khả năng hấp thụ và cơ địa của người tiêu dùng Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung. Tất cả sản phẩm Nature’s Blend do Multrium phân phối tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar đã được nghiên cứu, sản xuất, đóng gói và lưu hành trên thị trường Mỹ.

Thông tin chi tiết, liên hệ: Nature’s Blend Vietnam, 19M Nguyễn Hữu Cảnh, phường 19, quận Bình Thạnh. Hotline: 18006996.

Email :info@multrium.com.

Fanpage: naturesblendvn.

Website: naturesblend.vn.

(Nguồn: Công ty cổ phần Multrium Việt Nam) 

0913.756.339