OCB dành 4 tỷ đồng tri ân khách hàng

Tri ân khách hàng nhân kỷ niệm 19 năm thành lập, Ngân hàng Phương Đông (OCB) cho ra mắt chương trình khuyến mãi tặng quà ngay và quay số dự thưởng “Vui sinh nhật, ngập tràn quà tặng” với tổng giá trị giải thưởng gần 4 tỷ đồng. Đây là chương trình tri ân khách hàng lớn nhất trong năm của OCB.

Liên hệ ngay các điểm giao dịch của OCB để biết chi tiết về chương trình Vui sinh nhật, ngập tràn quà tặng hoặc truy cập website: www.ocb.com.vn.

Website: www.ocb.com.vn.

Theo đó, khi đến giao dịch tại OCB, khách hàng sẽ có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn. Đặc biệt cơ hội trúng thưởng của khách hàng được nhân 3 như chụp hình nhận quà, gửi tiết kiệm nhận quà và quay số trúng thưởng. Có tổng cộng hơn 67.000 phần quà và giải thưởng trị giá gần 4 tỷ đồng. Quà tặng khi khách hàng gửi tiết kiệm bao gồm bình nước Lock & Lock, túi giữ nhiệt, ba lô, túi du lịch… Giải thưởng cuối chương trình là xe Honda SH, TV Samsung 55 inch, tủ lạnh, máy giặt…

Khi tham gia, khách hàng vẫn được nhận mức lãi suất tiết kiệm ưu đãi, các phần quà tặng thiết thực. Một trong những điểm khác biệt trong chương trình “Vui sinh nhật, ngập tràn quà tặng” là ngay khi đến tất cả các điểm giao dịch của OCB, khách hàng sẽ cùng tham gia chụp hình kỷ niệm OCB 19 tuổi. Những hình ảnh được đăng tải trên Facebook OCB nhận được nhiều “like” nhất sẽ tiếp tục nhận giải thưởng cùng OCB. Lễ quay số cuối chương trình dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 12/9.

Năm 2014 OCB đã triển khai thành công chiến lược tái định vị thương hiệu, ứng dụng hệ thống nhận diện và mô hình kinh doanh mới. Với cam kết đóng góp tích cực cho sự phát triển của cộng đồng, OCB thực hiện hàng loạt chương trình, hoạt động thiết thực bảo vệ môi trường chủ đề “Vì một tương lai xanh”.

Thương hiệu OCB được các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế trao tặng nhiều danh hiệu như Thương hiệu mạnh Việt Nam, Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam, Thương hiệu thân thiện với môi trường – trách nhiệm với cộng đồng, Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm… 

Minh Trí

0913.756.339