Nội thất Đồng Gia đạt giải thương hiệu nổi tiếng của năm

Đây là sự kiện thường niên do Viện Sở hữu trí tuệ Quốc tế phối hợp cùng Hội Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam tổ chức nhằm tôn vinh các thương hiệu có những hoạt động, đóng góp tích cực trong nhiều lĩnh vực và được người tiêu dùng tin tưởng. 

Năm 2014, Nội thất Đồng Gia cũng được trao tặng danh hiệu “Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ Việt Nam phát triển bền vững”. Cùng với giải thưởng năm nay, công ty tiếp tục khẳng định vị trí cũng như tầm vóc trên thị trường nội thất.

Các thương hiệu nổi tiếng năm 2015.

Để nằm trong top 10 “Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2015”, các doanh nghiệp phải sở hữu các đặc điểm nổi bật như: công nghệ hiện đại, năng lực cạnh tranh, ý tưởng sáng tạo, mức độ lan tỏa… Chương trình đã có những nghiên cứu kỹ càng trong một thời gian nhất định để tìm ra những thương hiệu xứng đáng.

Đại diện Đồng Gia lên nhận giải.

Gần 10 năm hoạt động, Đồng Gia đã có nhiều bước đột phá trong lĩnh vực nội thất, đóng góp không nhỏ cho thị trường kinh doanh và người tiêu dùng. Công ty đã áp dụng gỗ óc chó vào không gian nội thất Việt; ra mắt hệ thống showroom chuyên về nội thất gỗ óc chó và được coi là thương hiệu đảm bảo cho sự đẳng cấp, chất lượng của nội thất…

Ông Đồng Minh Hậu – Tổng giám đốc công ty chia sẻ: “Để có những thành tựu này, không chỉ là sự cố gắng của công ty mà còn phải kể đến sự đồng hành, tin tưởng từ khách hàng. Chính khách hàng là yếu tố quyết định tạo nên sự tồn tại vững mạnh của Đồng Gia. Công ty cam kết sẽ nỗ lực hơn trong lĩnh vực nội thất để đem lại những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng”.

Ông Đồng Minh Hậu chia sẻ trước báo chí.

Chương trình góp phần giúp các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu uy tín, vững mạnh, tạo thị trường kinh doanh mang tính trách nhiệm và đề cao vai trò của người tiêu dùng. Sự kiện cũng giúp người tiêu dùng biết đến nhiều thương hiệu tin cậy nhằm hạn chế hàng giả hàng nhái, dịch vụ kém chất lượng. Đây cũng là lời cam kết từ công ty về uy tín, chất lượng của dòng sản phẩm nội thất gỗ óc chó với nhiều thiết kế sang trọng, đẳng cấp nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng Việt. Đồng thời, sự kiện còn thể hiện được tinh thần nỗ lực nhằm khẳng định vị trí của thương hiệu Đồng Gia trên thị trường nội thất Việt Nam.

Hiện tại, công ty chuẩn bị cho ra mắt 2 thương hiệu mới là DG Office chuyên về nội thất văn phòng và DGVIP với những ý tưởng cực độc đáo, mới lạ trong không gian nội thất hiện đại. 2 thương hiệu mới hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm ấn tượng, đáng nhớ cho khách hàng với những sản phẩm chất lượng.

(Nguồn: Công ty Cổ phần Kiến trúc – Nội thất Đồng Gia)

0913.756.339