Chủ thẻ SHB Visa Debit trúng chuyến du lịch nước Anh

Tham dự lễ quay số trúng thưởng có sự góp mặt của đại diện câu lạc bộ Manchester City, đại diện khách hàng cùng các đơn vị truyền thông. Kết thúc sự kiện, 3 giải đặc biệt là 3 chuyến du lịch thành phố Manchester (Anh), tham quan sân vận động Etihad và xem trực tiếp trận đấu tại giải Ngoại hạng Anh của câu lạc bộ Manchester City đã thuộc về các khách hàng Nguyễn Hoàng Duy, Đặng Thị Hòa, Cao Văn Thái.

polyad

Thông tin chi tiết 04.62754332 – 1800588856.   

Hai giải nhì là quả bóng thi đấu có chữ ký của các cầu thủ nổi tiếng trong đội hình chính thức của Manchester City thuộc về các khách hàng Đỗ Việt Hải, Trần Ngọc Trúc Linh. Hai giải ba là áo thi đấu có chữ ký của các cầu thủ nổi tiếng trong đội hình chính thức Manchester City thuộc về các khách hàng Đoàn Thị Như Quỳnh, Hà Kim Long. Ngoài ra còn có 50 khách hàng may mắn nhận giải khuyến khích là valy du lịch SHB – Manchester City.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Đăng Khoa – Phó tổng giám đốc SHB cảm ơn sự tin tưởng của khách hàng đã lựa chọn và gắn bó với sản phẩm thẻ Manchester City – SHB Visa Debit trong suốt thời gian qua. Nhằm góp phần gia tăng cơ hội nhận giải cho khách hàng, SHB sẽ kéo dài thêm thời gian ưu đãi dành cho nhóm khách hàng phát hành và chi tiêu thẻ xuất sắc đến hết 30/6 trong chương trình “Thỏa đam mê cùng thẻ Manchester City SHB Visa Debit mới”. 

Theo đó, SHB tiếp tục gia hạn chương trình khuyến mại, ưu đãi với các quà tặng như cốc, áo, móc khóa SHB – Manchester City cho các khách hàng phát hành mở mới thẻ. 5 chuyến du lịch xem ManchesterCity thi đấu, 6 bóng và áo có chữ ký của các cầu thủ đội hình chính ManCity và 50 valy du lịch SHB – Manchester sẽ tiếp tục dành cho chủ thẻ Manchester City SHB Visa Debit đạt chi tiêu thanh toán thẻ xuất sắc.

Thẻ Manchester City – SHB Visa Debit là sản phẩm ghi dấu sự hợp tác đầu tiên giữa SHB và câu lạc bộ bóng đá danh tiếng hàng đầu Vương quốc Anh – Manchester City. Đây là dòng sản phẩm thẻ ghi nợ quốc tế được SHB phát hành theo tiêu chuẩn EMV an toàn và tiện lợi với nhiều ưu đãi, khuyến mãi, quà tặng dành riêng cho chủ thẻ được ngân hàng SHB kết hợp cùng Manchester City triển khai.

Trong thời gian tới, SHB sẽ tiếp tục hợp tác cùng Manchester City thông qua dòng sản phẩm thẻ đồng thương hiệu Manchester City – SHB Visa Debit nhằm mang đến cho chủ thẻ SHB, nhất là những người yêu thích thể thao, bóng đá, các cổ động viên được hưởng nhiều giá trị gia tăng hơn nữa, giúp những người yêu bóng đá tại Việt Nam cũng như các chủ thẻ có cơ hội được gần hơn với đội bóng mình yêu thích.

Minh Trí

0913.756.339