Nissin Việt Nam mang đến trải nghiệm mới cho học sinh

Đó là chuyến tham quan mô hình nhà máy mỳ Nissin nói riêng và trung tâm Vietopia nói chung, một trong những khu vui chơi giải trí giáo dục hướng nghiệp lớn tại TP HCM. Chuyến đi 2 ngày một đêm được thực hiện đúng vào dịp kết thúc năm học như một món quà nhiều ý nghĩa mà thương hiệu muốn gửi tặng đến các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Các em đã nỗ lực hết mình để đạt được kết quả học tập tốt. Thầy Đặng Đình Phú – trưởng đoàn chia sẻ “Sẽ chẳng có gì hạnh phúc hơn khi nhìn thấy các em nhận được sự yêu thương, chăm sóc từ các doanh nghiệp, tổ chức. Nhìn các em hòa mình vào các hoạt động một cách hứng thú, là một giáo viên tôi cũng cảm thấy phấn khởi theo”.

polyad

Các em học sinh được tự tay thiết kế gói mỳ Nissin theo ý thích của mình.

Tại Vietopia (Khu Him Lam, quận 7, TP HCM), Nissin đã xây dựng mô hình “Nhà máy mỳ Nissin”. Đến với “nhà máy” này, các em học sinh sẽ được hóa thân thành nhân viên của công ty, cùng tìm hiểu về quy trình sản xuất mỳ không chiên, được trang bị kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm trong nhà máy (Nhà máy Nissin chú trọng đến vấn đề này trong quá trình sản xuất) và cân bằng dinh dưỡng trong bữa ăn hàng ngày. Thú vị hơn, các bạn nhỏ còn được ăn thử để kiểm tra chất lượng sản phẩm, được tự tay thiết kế bao bì cho những gói mỳ.

Đây là những kiến thức ít nhiều các em đã được học trên ghế nhà trường nhưng chưa được trải nghiệm trong thực tế. Hoạt động “Khóa học sản xuất mỳ ăn liền” được Nissin Việt Nam tổ chức thường xuyên, thu hút được sự quan tâm của học sinh từ nhiều lứa tuổi, là một mô hình độc đáo, thực hành hóa những kiến thức lý thuyết trên cơ sở thực tế.

polyad

Các em được nhận bằng tốt nghiệp sau khi hoàn thành khóa học sản xuất mỳ Nissin.

Ông Masahito Takada, Tổng giám đốc Công ty TNHH thực phẩm Nissin Việt Nam cho biết: “Đây là cơ hội để chúng tôi chia sẻ trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp với cộng đồng, thay lời cảm ơn Việt Nam đã tạo điều kiện cho công ty được gắn bó và phát triển cùng người Việt. Tập đoàn Nissin được chia sẻ cùng các bạn nhỏ nhiều kiến thức thú vị về quy trình sản xuất mỳ ăn liền với công nghệ Nhật Bản thông qua mô hình nhà máy trong khu vui chơi Vietopia. Chúng tôi hy vọng những trải nghiệm có được từ chuyến đi này sẽ là nguồn cảm hứng góp phần xây dựng ước mơ nghề nghiệp trong tương lai của các bạn”.

Bên cạnh chuyến đi này, Nissin Việt Nam cũng đã tài trợ hơn 1.000 vé vào cổng Vietopia cho quỹ bóng đá thiếu nhi Becamex Bình Dương. Đây được xem là hoạt động cổ vũ việc rèn luyện cả trí tuệ và thể chất với mong muốn góp phần ươm mầm nên một thế hệ trẻ Việt phát triển toàn diện.

polyad

Nissin Việt Nam nói riêng và Nissin toàn cầu nói chung luôn nỗ lực đi đầu trong các hoạt động cộng đồng, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp trong việc nâng tầm cuộc sống vì sự phát triển bền vững cho quốc gia mà họ hoạt động.

Tại Việt Nam, Công ty TNHH thực phẩm Nissin Việt Nam đã thành lập nhà máy sản xuất có diện tích 60.000 m2 với tổng số vốn đầu tư lên đến 41 triệu USD tại khu công nghiệp VSIP II-A, Bình Dương và được trang bị công nghệ tiên tiến, hiện đại Nhật Bản. Các sản phẩm Waxada mỳ xá xíu, Waxada đậm đà tôm chua cay, Waxada đậm đà bò sốt cà cay, mỳ 365 nạm bò hầm, mỳ 365 lẩu Thái hải sản, mỳ 365 tôm chua cay, mỳ 365 xí quách thịt bằm là những sản phẩm chất lượng Nissin giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam.

(Nguồn: Công ty TNHH thực phẩm Nissin Việt Nam)

0913.756.339