Xu hướng handmade và nhu cầu sử dụng máy may gia đình

anhsoonline

Trong 2 năm trở lại đây, sự phát triển của xu hướng DIY càng mạnh mẽ hơn, nhiều cửa hàng, thương hiệu cá nhân kinh doanh đồ handmade được yêu thích và trở thành những “item” không thể thiếu với phái nữ. Ngoài sử dụng đồ handmade bán sẵn, các chị em đã bắt đầu chú ý nhiều hơn đến việc tự tay làm những vật dụng cho bản thân và gia đình. Thú vui mới này không chỉ thu hút các bà nội trợ, các bạn đam mê kinh doanh mà còn cả với nhân viên văn phòng. Họ đầu tư nhiều hơn về vật dụng, máy móc và sưu tầm nhiều phụ kiện độc, lạ để trang trí các sản phẩm của mình.

anhsoonline

Bắt nhịp được nhu cầu của khách hàng, các nhà sản xuất máy may đã chú ý nhiều hơn đến việc nâng cao hiệu suất sản phẩm, kết hợp nhiều ứng dụng tiện lợi trong một thiết kế nhỏ nhắn, thanh lịch. Máy may Brother có độ bền cao, công nghệ ưu việt, nhiều ứng dụng thú vị với các tính năng đa dạng như kết hợp may thêu trang trí, xỏ chỉ tự động, vắt sổ, làm khuyu…Thương hiệu đã đem đến sự thoải mái, nhẹ nhàng trong việc sử dụng máy may cho khách hàng. Những người chưa hề chạm đến kim chỉ cũng có thể may được những món đồ đơn giản mà không tốn nhiều thời gian.

anhsoonline

Ngoài việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, Brother còn thường xuyên tổ chức các buổi workshop miễn phí hàng tháng với nhiều chủ đề khác nhau. Các chị em sẽ có cơ hội trải nghiệm những tính năng đặc biệt mà máy may Brother đem đến cùng với sự hướng dẫn tận tình từ các chuyên gia Việt Nam, Nhật Bản.

Thông tin chi tiết, truy cập: www.facebook.com/brothervn, gửi email: lophocmay@gmail.com hoặc gọi điện về hotline 19006062.

(Nguồn: Brother)

0906765092