Những lá thư của khách hàng và giá trị của niềm tin

Chương trình “Rộn ràng xuân sang – Trang hoàng nhà cửa” là một trong những hoạt động lớn đầu năm của hệ thống siêu thị điện máy HC dưới hình thức bốc thăm trúng thưởng diễn ra trong 7 tuần từ 2/1 đến 28/2 trên toàn bộ 14 siêu thị HC. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 3 tỷ đồng gồm: 98 giải nhất là bộ sản phẩm ti vi, máy giặt, tủ lạnh; 294 giải nhì là lò vi sóng Sharp; 1960 giải ba là máy sấy tóc Philips.

Đây là một trong những hoạt động lớn đầu năm của hệ thống siêu thị điện máy HC dưới hình thức bốc thăm trúng thưởng.

Khi tổ chức bốc thăm và trao giải, một số khách hàng lần đầu tiên mua sắm tại HC đã viết thư đến chương trình, hóa giải nghi ngờ giải thưởng chỉ dành cho nhân viên, và cảm ơn HC đã tổ chức một chương trình ý nghĩa. Hiện nay, niềm tin của khách hàng ngày một lung lay bởi các chiêu trò của không ít “Con sâu làm rầu nồi canh” như tăng giá bán rồi giảm giá để khuyến mãi, tặng quà sắp hết hạn cho khách hàng. Từ đó, người tiêu dùng nghi ngờ khi đón nhận những lợi ích mà doanh nghiệp dành cho mình. Ngoài việc nỗ lực mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng, các doanh nghiệp uy tín còn phải cố gắng chứng tỏ lợi ích đó có thật.

Theo VNR500, Công ty TNHH TM VHC – Chủ sở hữu hệ thống siêu thị điện máy HC nằm trong top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2014 và có doanh thu lớn thị trường điện máy phía Bắc năm 2014. Bằng uy tín ấy, VHC nói riêng và các doanh nghiệp chân chính khác nói chung sẽ gây dựng được niềm tin vững chắc và sự yêu mến của tất cả người tiêu dùng.

Khách hàng Ngô Quang Khanh đọc thư cảm ơn HC ngay tại lễ trao giải.

Bức thư từ khách hàng Ngô Quang Khanh – giải nhì của lễ bốc thăm tuần 2: “Tôi là Ngô Quang Khanh, sinh năm 1956, cư trú tại phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội. Ngày 4/1, vợ chồng tôi đến mua 2 đèn sưởi và một tủ lạnh. Nhân viên thông báo ngày bốc thăm, đồng thời cho biết nếu tôi không đến dự mà có trúng thưởng sẽ thông báo qua điện thoại. Tôi cho rằng, đó chỉ là sự động viên khích lệ vì khó trúng thưởng. Ngày 10/1, tôi ngạc nhiên khi được nhân viên HC gọi điện thông báo có một phiếu trúng thưởng giải nhì, quà tặng là lò vi sóng”.

Chia sẻ của anh Trương Tuấn Anh tại thị trấn Thanh Nê, Kiến Xương, Thái Bình., khách hàng trúng giải nhất “Tivi, máy giặt, tủ lạnh”. Anh Tuấn Anh cho biết: “Đến HC mua hàng, mình yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ bảo hành chu đáo tận tình. Tuần thứ 4 (30/1) mình đã trúng giải nhất của chương trình. Mình không còn nghi ngờ về việc bốc thăm trúng thưởng chỉ dành cho cán bộ, nhân viên, hoặc người thân của HC”.

Khách hàng Trương Tuấn Anh trúng giải nhất của chương trình.

Chương trình sẽ tiếp tục được diễn ra đến hết ngày 28/2 dành cho khách mua sắm tại HC. Thể lệ cũng như danh sách khách hàng trúng giải được cập nhật tại đây hoặc liên hệ 19001788.

Với triết lý kinh doanh “Chăm sóc con người và những mái ấm”, hệ thống siêu thị điện máy HC luôn đồng hành cùng khách hàng qua các chương trình vì cộng đồng và là nhà tài trợ lớn trong chiến dịch bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng nhiều năm qua. Với các hoạt động tích cực của mình, HC sẽ góp phần gây dựng niềm tin của khách hàng đối với các doanh nghiệp nói riêng và thị trường nói chung.

(Nguồn: HC)

0913.756.339