BSH tặng quà cho khách hàng mua bảo hiểm ôtô

Chương trình là lời tri ân mà BSH dành tặng những khách hàng thân thiết nhân dịp kỷ niệm 7 năm thành lập. Sau 3 tháng triển khai, chương trình gửi tới khách hàng gần 2.000 quà tặng là ô che cao cấp BSH và 10.500 phiếu bốc thăm trúng thưởng.

Vừa qua, BSH đã tổ chức trao thưởng cho 165 khách hàng trúng thưởng trong chương trình tại 3 khu vực miền Bắc, Trung, Nam. 3 khách hàng may mắn đã nhận được giải thưởng cao nhất là xe máy Vespa LX.

polyad

BSH trao giải nhất cho khách hàng tại khu vự​c miền Trung.

Ông Lê Hữu Cương đạt giải nhất của khu vực miền Trung cho biết: “Tôi thật sự là người may mắn khi không chỉ bất ngờ nhận trúng thưởng quà tặng giá trị mà còn bởi mình đã đặt niềm tin đúng chỗ vào một công ty bảo hiểm uy tín. BSH luôn có mặt nhanh chóng, kịp thời, thân thiện, vui vẻ mỗi khi tôi cần đến họ”.

polyad

Khách hàng đạt giải nhất của miền Nam nhận thưởng từ Phó tổng giám đốc BSH Nguyễn Hồng Tín.

Trong khi đó, ông Võ Xuân Khanh – khách hàng trúng giải nhất tại khu vực miền Nam lại chọn bảo hiểm BSH vì ông rất đam mê bóng đá. Khi biết BSH của bầu Hiển là doanh nghiệp có nhiều hoạt động đồng hành với bóng đá nước nhà, ông đã đã quyết định lựa chọn tham gia bảo hiểm của hãng này. Ông Khanh cũng sẽ tiếp tục ưu tiên lựa chọn những sản phẩm bảo hiểm khác của công ty trong thời gian tới.

polyad

Tổng giám đốc Lưu Thanh Tâm của BSH trao giải nhất là một xe máy Vespa LX cho khách hàng tại miền Bắc.

Là khách hàng đạt giải nhất của khu vực miền Bắc, anh Vũ Quang Trung đến từ Quảng Ninh chia sẻ: “Tôi đã tham gia bảo hiểm BSH từ nhiều năm nay. Đối với tôi, đây là một thương hiệu bảo hiểm uy tín, đặc biệt, các cán bộ BSH luôn rất nhiệt tình từ khâu tư vấn, bán hàng, cho đến chăm sóc khách hàng…”.

Năm 2015, BSH vừa hoàn thành tăng vốn điều lệ lên 700 tỷ đồng và mở rộng mạng lưới hoạt động lên 27 đơn vị thành viên trên toàn quốc. Tiềm lực tài chính vững mạnh, sự hỗ trợ của các đối tác, cổ đông lớn, cùng sự ủng hộ và tin tưởng khách hàng chính là cơ sở để công ty tiếp tục phát triển và đạt được những bước tiến mới.

Theo ông Lưu Thanh Tâm – Tổng giám đốc BSH, chương trình “Bảo hiểm ôtô, rinh ngay LX” là lời tri ân tới khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn bảo hiểm BSH trong thời gian qua. Trong năm 2016, bên cạnh những chương trình tri ân, công ty sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm mới khi tham gia bảo hiểm BSH.

(Nguồn: BSH)

0913.756.339