Vị trí dự án Water Bay Novaland Quận 2

Và được biết với vị trí dự án Water Bay Novaland Quận 2 với được chủ đầu tư Novaland xây dựng trên một vị trí chiến lược vô cùng đắc địa nhất với dự án Water Bay Novaland Quận 2 này xây dựng tọa lạc vô cùng đắc địa nằm ngay giữa 2 trung tâm hành chính mới lớn nhất toàn thành phố với khu trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm và với trung tâm hành chính mới Quận 2 Thạnh Mỹ Lợi vô cùng đẳng cấp.

Vị trí dự án Water Bay Novaland có gì đặc biệt

Và được biết với dự án còn được sở hữu với mặt tiền tuyến đường quan trọng huyết mạch tại dự án đó là mặt tiền đường Mai Chí Thọ sầm uất bậc nhất thị trường bất động sản căn hộ Quận 2 nói chung là vô cùng đẳng cấp với dự án Water Bay Novaland Quận 2 được các chuyên gia cũng như các nhà đầu tư lớn khác đánh giá là với vị trí chiến lược vô cùng độc đáo với vị trí tốt nhất và duy nhất có 1 không 2 tại khu vực dự án .

vi tri du an water bay

Và với đồng thời dự án còn sở hữu với rất nhiều tuyến đường quan trọng huyết mạch khác như cao tốc Long Thành Dầu Giaay, đường Vành Đai 2… với vị thế chiến lược đẳng cấp như thế thế nên các cư dân khi sinh sống tại dự án Water Bay Novaland Quận 2 này sẽ nhận được rất nhiều tiềm năng đặt biệt.

Là với khả năng kết nối và di chuyển đến các khu vực trung tâm của thành phố một cách nhanh chóng gọn lẹ nhất và thuận tiện dể dàng thoải mái nhất khi các tuyến đường quan trọng này được UBND thành phố cho nâng cấp phát triển và mở rộng tối đa và đã được hoàn thiện rất hoàn hảo được đưa vào sử dụng một cách linh hoạt nhất.

Được biết với dự án Water Bay Novaland Quận 2 là một khu đô thị phức hợp đa năng được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Novaland và được biết với dự án này được chủ đầu tư xây dựng trên một mặt bằng dự án vô cùng đẳng cấp và với quỹ đất được đánh giá là vô cùng đẹp và đác địa nhất với một mặt trải dọc sông Sài Gòn thơ mộng hữu tình đầy tiềm năng phát triển sầm uất .

Với được biết dự án Water Bay Novaland Quận 2 nằm tại mặt tiền quốc lộ Mai Chí Thọ với tuyến đường quan trọng huyết mạch nhất thị trường bất động sane Khu Đông thành phố Hồ Chí Minh với dự án Water Bay Novaland Quận 2 được đánh giá với các chuyên gia và các nhà đầu tư khác là sở hữu với vị trí chiến lược vô cùng đắc địa nhất tại khu vực trung tâm Quận 2 thành phố Sài Gòn .

Và đât cũng là vị trí đất được đánh giá có 1 không 2 độc tôn cầu bại duy nhất có 1 nằm giữa 2 khu vực chính đó là trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm với trung tâm hành chính mới Quận 2 Thạnh Mỹ Lợi vô cùng đẳng cấp và với các cư dân sinh sống tại dự án sẽ được thừa hưởng với tất cả những tiềm năng từ 2 khu đô thị chính này.

Qua những thông tin bài viết bên trên được các đội ngũ SaleReal Team chắc lọc đến với quý khách hàng và với những thông tin mới nhất về dự án Water Bay Novaland Quận 2 này sẽ được chúng tôi cập nhật một cách thường xuyên và liên tục nhất đến với quý khách hàng một cách trọn lọc nhất.

Thông tin khác bên cạnh vị trí dự án Water Bay

Được biết với dự án Water Bay Novaland Quận 2 được biết đến là một khu đô thị phức hợp đa năng vô cùng đẳng cấp và độc đáo nhất với được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Novaland với xu hướng và mục tiêu của chủ đầu tư này là hướng đến cuộc sống đẳng cấp và tiện nghi nhất .

mat bang water bay novaland

Với những lối thiết kế thông minh hiện đại và bậc nhất với được biết đến với các căn hộ tại dự án Water Bay Novaland Quận 2 đều được thiết kế với một lối kiến trúc xây dựng vô cùng mạnh mẻ và đẳng cấp với sự kết hợp hài hòa giữa nền kiến trúc Châu Âu hiện đại hòa hợp với 1 chút tân cổ điển tạo nên một không gian sống vô cùng đnăgr cấp hiện đại và với một cuộc sống hoàn hảo nhất đặt biệt .

Video giới thiệu dự án Water Bay

https://youtu.be/8O2enbAavC0

Với tất cả các căn hộ tại dự án đều được thiết kế với tối ưu hóa diện tích đến một cách tối đa nhất tạo lại một không gian sống vô cùng rộng rải và thoải mái nhất đến với các cư dân với các hoạt động cá nhân hằng ngày tại căn hộ .

Đặt biệt với cửa sổ và với ban công tất cả các căn hộ tại dự án cũng đều được thiết kế với mở rộng một cách tối đa giúp cho đón ánh sáng cũng như làn gió mát từ thiên nhiên đa dạng trong lành đến từng ngóc ngách trong căn hộ của bạn với giúp sử dụng tối đa công năng trong các căn phòng tiết kiệm tối đa chi tiêu tiêu dùng hằng ngày .

Qua những thông tin bài viết bên trên được các chuyên gia SaleReal Team bật mí tại waterbay.today đến với quý khách hàng và với những thông tin khác mới về dự án cũng sẽ được chúng tôi cập nhật một cách thường xuyên và liên tục tại đây đến với quý khách tham khảo thêm về dự án Water Bay Novaland Quận 2 này.

Giá bán dự án Water Bay Novaland Quận 2

Với được biết dự án Water Bay Novaland Quận 2 này được thiết kế với chủ đầu tư Novaland và với chủ đầu tư này thiết kế vô cùng độc đáo với lối kiến trúc hiện đại kết hợp với sử dụng những thiết bị công nghệ tiên tiến cao cấp nhất.

Và vì thế giá của dự án sẽ không thể nào thấp được mà cũng sẽ không quá cao với dự kiến của chủ đầu tư Novaland Group là 35 triệu/m2 với mức giá này tương đối khá ổn định và phù hợp với các cư dân trẻ hiện nay với các hộ gia đình có mức thu nhập từ 15-20 triệu chở lên có thể sở hữu căn hộ này một cách dể dàng và thoải mái nhất.

Qua đánh giá của các chuyên gia SaleReal Team về dự án Water Bay Novaland Quận 2 này nếu an cư và lập nghiệp lâu dài tại dự án  này quả là một lựa chọn quá lý tưởng và rất hoàn hảo.

 

0906765092