Everon tặng quà tri ân khách hàng

Chương trình áp dụng trên phạm vi toàn quốc từ nay đến ngày 31/12 với tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng chục tỷ đồng. Với mỗi hóa đơn mua hàng, khách sẽ được nhận một phiếu tham dự chương trình rút thăm trúng nhiều giải thưởng giá trị với 3 giải nhất là xe Vespa Primavera sành điệu.

everon-tang-qua-tri-an-khach-hang

Bên cạnh đó, khi mua chăn ga, bạn còn được nhận ngay một gối tựa Everon cho hóa đơn từ một triệu đồng, set 2 khăn mặt Everon cho hóa đơn từ 2 triệu đồng và một bộ Glasslock cho hóa đơn từ 4 triệu đồng. Khách hàng còn được giảm giá 20% khi mua tất cả các loại đệm lò xo và đệm bông ép.

everon-tang-qua-tri-an-khach-hang-1

Sản phẩm Everon được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và giám sát bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất chăn ga gối đệm đến từ Hàn Quốc. Nhờ đó, các sản phẩm được đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế về độ an toàn cho người sử dụng. Với đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm của Hàn Quốc và Việt Nam, chăn ga gối đệm của Everon giúp các căn phòng tươi sáng và sang trọng hơn.

everon-tang-qua-tri-an-khach-hang-2

Thông tin chi tiết truy cập website: everpia.vn và hotline: 0321 379 1111 hoặc liên hệ hệ thống đại lý của Everon để hưởng chương trình khuyến mãi và chất lượng phục vụ tốt.

(Nguồn: Everon)