Nhiệt độ càng tăng cao – Pico giảm giá càng nhiều

Hoạt động khuyến mãi nhằm “giảm nhiệt” và tăng động lực cho khách hàng mua sắm trong những ngày này. Nếu mua sắm vào thời điểm nhiệt độ ngoài trời đang là 34 độ C, khách hàng sẽ được giảm thêm 340.000 đồng. Nếu chọn thời điểm nắng nóng giữa trưa, bạn có cơ hội giảm thêm tới 400.000 đồng.

Có mặt tại Pico 76 Nguyễn Trãi vào hơn 12 giờ trưa, Chị Vũ Thuỳ Dương (Hà Nội) cho biết: “Chiêu khuyến mãi này của Pico quả là biết ‘làm mát’ lòng khách hàng khi mua sắm trong thời điểm nóng nực. Tranh thủ giờ nghỉ trưa ngày cuối tuần đi sắm đồ, tôi bất ngờ khi mua chiếc tivi 49 inches và được thông báo giảm thêm tận 360.000 đồng nữa”.

Nếu nhiệt độ ngoài trời đang là 40oC, khách hàng sẽ được giảm thêm 400.000 đồng.

Nếu nhiệt độ ngoài trời đang là 40 độ C, khách hàng sẽ được giảm thêm 400.000 đồng.

Là nhân viên làm việc ở tòa nhà Pico 324 Tây Sơn, anh Phạm Viết Chung là một trong những người cập nhật thông tin nhanh nhất. Nói về ưu đãi vừa nhận được, anh Chung chia sẻ “Tôi vừa mua chiếc quạt điện thổi mát cho vợ mà lại vừa ‘giải nhiệt’ cho ví tiền của mình nhờ chương trình khuyến mãi thú vị của Pico”.

Anh Đỗ Anh Thắng, Giám đốc trung tâm Pico Nguyễn Trãi cho biết: “Nhờ chương trình khuyến mãi này, doanh số bán các sản phẩm giải nhiệt như điều hòa, quạt điện hay máy ép hoa quả của chúng tôi tăng gấp đôi, thậm chí gấp ba. Nhiều khách hàng còn vất vả đến mua lúc trời nóng nhất đến để được giảm giá nhiều. Pico hạnh phúc khi mang đến niềm vui cho khách hàng của mình”.

Tại Pico, các chương trình ưu đãi luôn hướng đến giá trị thực dành cho người tiêu dùng. Nhờ vậy, thương hiệu luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng trong nhiều năm qua.

Sau hai tuần triển khai chương trình “Tăng nhiệt hạ giá” chỉ áp dụng vào 2 ngày cuối tuần và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Siêu thị điện máy Pico sẽ kéo dài khuyến mãi giảm giá theo nhiệt độ thêm một tuần lễ áp dụng trọn vẹn trong 7 ngày từ 22/5 đến hết 28/5. Theo đó, khách hàng mua sắm khi nhiệt độ càng cao sẽ được ưu đãi càng lớn, áp dụng cho các mặt hàng tivi, gia dụng, điện lạnh, quạt điện, viễn thông…

Chi tiết chương trình xem tại website: pico.vn

Địa chỉ siêu thị:

76 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

Số 1 Hai Bà Trưng, Vĩnh Yên.

1454 – 1456 Hùng Vương, Việt Trì.

(Nguồn: Pico)

0913.756.339