Nhà phố Ecopark Vinh ngôi nhà mong đợi vốn khổng lồ

Vốn luôn được các chuyên gia nhà đất phân tích là một chủ đầu tư hàng đầu và luôn có những đổi mới dẫn đầu xu thế, luôn có các sản phẩm tại vị trí kim cương đắc đại, lại có những ưu điểm và góc nhìn chiến lược về các dự án Nhà Phố cao cấp của mình, vì thế, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Đô Thị Việt Hưng ( Vihajco) luôn sở hữu được những địa điểm dự án Nhà Phố cao cấp đẹp nhất và hot nhất, và vị trí Ecopark Vinh cũng không phải là một ngoại lệ.

Ecopark Vinh

>>> Xem thêm: Tiến độ D – Aqua

Dự án Ecopark Vinh ngôi nhà mong đợi

Tọa lạc tại địa điểm mặt tiền Quốc lộ 1A, nhà phố Ecopark Vinh được thừa hưởng lợi thế về giao thông và nhiều tiện ích ngoại khu hấp dẫn. Dự án Nhà Phố biệt thự và nhà phố thụ hưởng trọn vẹn hạ tầng giao thông đẳng cấp của khu vực, đi đến với nhiều vùng trên khắp các địa bàn của Thành phố cũng như các tỉnh kế cạnh phía Bắc Trung Bộ thành phố. Hệ thộng hạ tầng bên trong dự án Nhà Phố Ecopark Vinh bao gồm: Khuôn viên sinh hoạt cộng đông, đường nội bộ, hệ thống điện chiếu sáng,… Hạ tầng ngoại khu dự án Nhà Phố cao cấp bao gồm: Quốc lộ 1A, hệ thống các trường đại học, cao đẳng, phổ thông,…

Hình thành nên từ tinh thần năng động và niềm tin lạc quan vào cuộc sống hàng ngày tươi đẹp, tương lai tràn đầy hi vọng, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Đô Thị Việt Hưng ( Vihajco) mong muốn đưa vị trí Ecopark Vinh trở nên một miền xanh tươi mới, nơi bao thế hệ cư dân sẽ sinh sống, gây dựng tổ ấm, tái tạo năng lượng và nuôi dưỡng cảm hứng. Cuộc sống bó hẹp tại Vinh với khói bụi, ô nhiễm môi trường bủa vây khiến khách hàng nhận ra mệt mỏi, đặc biệt với những khách hàng thượng lưu, những người luôn chịu một cường độ sức ép công việc cao, thường xuyên bị stress thì không gian xanh là một phần vô cùng cần thiết với khách hàng. Vì vậy, trong một dự án Nhà Phố cao cấp đẳng cấp mà khách hàng lựa chọn, sẽ có yếu tố phong cảnh xanh được đặt lên không kém quan trọng những yếu tố trước.

Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Ecopark Vinh vốn khổng lồ

Trên tổng diện tích lên tới 200 ha của dự án Nhà Phố Ecopark Vinh , Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Đô Thị Việt Hưng ( Vihajco) đã khéo léo sắp xếp dàn trải nhà phố và biệt thự cao cấp với chiều cao từ 2-3 tầng đều sở hữu hướng hồ, kết hợp hài hòa cùng hệ thống phong cảnh xanh, mang phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng. Những khách hàng sành sỏi trong giới đầu tư bất động sản hẳn đã quá rõ giá trị của một nhà phố và biệt thự cao cấp có tầm nhìn đẹp. Tầm nhìn xanh và thoáng không chỉ mang tới sự thư giãn hoàn hảo cho chủ nhân mà với không gian thoáng còn mang lại sự gần gũi thiên nhiên và sức sống cho Nhà Phố.

Tiện ích này còn cung cấp và giải đáp để làm vượt trội lên phong cách sống xanh dương mà dự án Nhà Phố cao cấp định hướng, chính vì thế việc có những tiện ích đẳng cấp nhất cũng không xảy ra gì làm lạ. Với những khách hàng đẳng cấp thì việc quyết định sống và được tôn vinh tại Nhà phố Ecopark Vinh chính là điều mà chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Đô Thị Việt Hưng ( Vihajco) mong muốn. Một cuộc sống hàng ngày không chỉ mang đến cho khách hàng sự tự hào bởi không gian hướng hồ 100%, mà còn tiện ích được trong bị đến Z tạo nên một cuộc sống hàng ngày an nhàn, thư giãn và gia chủ có thể tận dụng được nhiều hơn thời gian để dành cho bản thân, gia đình, bạn bè mà không cần bận tâm đến công việc nhà cửa.

Xem thêm

Nguồn tại: căn hộ Sala
0913.756.339