Căn hộ Gem Riverside – Thiết kế tối ưu tạo không gian thông thoáng

Dự án BĐS Gem Riverside Quận 2 được Đất Xanh kiến trúc mang nơi tiếp khách và phòng nghỉ khá thoáng đãng, Ngoài ra đó lại để lại 1 phần quy mô nhỏ nhặt đủ mang tới yêu cầu sử dụng làm nhà bếp. Gam màu trắng bao phủ phần lớn quy mô, sự đồng bộ giữa gam màu trần và sàn nhà cũng bổ sung môi trường nội khu căn hộ thoáng đãng hơn nhiều

Sau khi thành công với những dự án tâm trung ở Thủ Đức, tập đoàn Đất Xanh đã có một bước tiến lớn khi bắt đầu phát triển dự án Gem Riverside. Tìm hiểu thêm thông tin dự án mới Đất Xanh qua đánh giá của chuyên trang nhatpham.net

Căn hộ cao cấp Quận 2 của Đất Xanh được xây dựng khá quy mô với tổng số vốn 5500 tỷ đồng, diện tích 7 hecta, 12 tòa tháp, độ cao 34 tầng và 3175 sản phẩm.

thành phố Hồ Chí Minh một thành thị năng đông có những con người gấp rút bận bịu, Sau những giờ thao tác căn thẳng thì mỗi người đều muốn trở lại một dao động không gian sống không một vài thoả thích mà còn rất đầy đủ tiện ích
Thương Mại Dịch Vụ trong khoảng tay, giúp cuộc sống tiện lợi hơn lúc nào hết, thời hạn quý báu hãy để riêng cho bạn và hạnh phúc gia đình. Căn hộ Gem Riverside sẽ đưa người dân mình “An nhàn – thảnh thơi – ổn định chỗ ở – Lạc Nghiệp”.

du an dat xanh quan 2 khong gian van hoa

Ngoài ra, công viên xanh dự án thông thoáng với bể bơi xen kẻ. Cùng với, đó dự án BDS Gem Riverside Quận 2 sở hữu khu siêu thị trẻ em

Dự án BDS Gem Riverside Quận 2 với vị thế thuận lợi thì người dân sẽ hưởng những các tiện ích cấp cao quanh vùng dự án tổ hợp như: một vài ẩm thực, trường lớp, trung tâm y tế.. Giúp mọi dân cư mang đời sống không thiếu thốn tiện dụng và kết nối và đi đến một cách dễ nhất sở hữu hệ thống giao thoáng mát mát.

Quận 2 đang được đầu tư khá mạnh mẽ với rất nhiều dự án căn hộ được xây dựng và phát triển trong thời gian qua. Xem những dự án chung cư Quận 2 đã và đang được xây dựng tại đây: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-quan-2.

Bài viết giúp quý khách nắm được điểm mạnh của từng dự án căn hộ cao cấp Quận 2 để đưa ra quyết định lựa chọn căn hộ phù hợp.

Được thiết kế theo phong cách tiến bộ, thế nào cho tối ưu qui mô S nhất hợp có một vài gia đình trẻ có mức lương vừa phải & mang mong muốn tận hưởng một không khí phẳng lặng nhưng không cách xa khu phố.

Du an can ho chung cu được kiến trúc theo phong cách thông thoáng, dân cư tại đây mang thể hưởng thụ không khí xanh mát bên sông, làn không gian trong lành lạnh lẽo, và không thiếu ánh sáng cần thiết.
đặc thù, Phòng tiếp khách hiện đại theo lối thiết kế đương đại châu Âu mang đến các sự trải nghiệm lớn cho khách mua.

Xem thêm tin tức thị trường bất động sản quận 2

Căn hộ Gem Riverside – ưu đãi lớn từ chủ đầu tư

Phương thức thanh toán tại dự án nhà đất Gem Riverside Quận 2 cực kỳ linh động cho bạn.
Quý quý khách của dự án BĐS Gem Riverside Quận 2 chỉ cần phải trả trước 15% giá trị là hoàn toàn với thể chiếm lĩnh được Nhà ở dự án Gem Riverside Quận 2.

Dự án BĐS Gem Riverside Quận 2 được Ngân hàng Công Thương bảo lãnh & người tiêu dùng Gem Riverside sẽ áp dụng hướng dẫn 70% giá trị căn hộ chung cư đẳng cấp với mức lãi suất 7.5%/năm.

kinh phí dự án BDS Gem Riverside Quận 2 sẽ hết sức cạnh tranh mang những dự án quanh vùng. Sở hữu chi phí Gem Riverside vì thế quý khách rất mang thể tiện dụng có Căn hộ ven sông với đầy đủ một vài tiện ích 5*.

Quý khách muốn mua căn hộ Gem Riverside với giá gốc có thể xem bài viết của Nhật Phạm. Trong bài viết có những căn hộ Đất Xanh đang được bán lại với giá gốc của chủ đầu tư để quý khách lựa chọn.

Mức giá trung bình dự án công trình Gem Riverside Quận 2 sẽ giúp khách mua thuận tiện tiếp cận dự án một bí quyết tốt nhất.
Dư án BĐS Gem Riverside như 1 thành thị châu Âu giữa lòng Sài Gòn mang nhiều tiện ích.

0906765092