Nhà mạng ưu đãi thuê bao di động

Cụ thể, từ nay đến 6/9, Viettel triển khai chương trình ưu đãi dành cho tất cả các thuê bao di động trả trước, trả sau có sử dụng 3G và nằm trong danh sách được Viettel lựa chọn gửi tin nhắn thông báo.

anh-1-5529-1441331057.jpg

Đầu tiên là chương trình “Alo cháy máy – Gọi 29 phút trả 1 phút”. Ưu đãi này được áp dụng cho tất cả các cuộc gọi nội mạng trong thời gian khuyến mại. Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần soạn tin với cú pháp MP29 gửi 109 (miễn phí). Thời gian đăng ký từ 0-23h hàng ngày.

Tiếp theo là chương trình “Lướt nét mỏi tay” khi khách hàng đăng ký mới gói Mimax (70.000 đồng) sẽ nhận được 2,9 GB data tốc độ cao (ưu đãi gấp 5 lần so với thông thường). Như vậy, ngoài 600 MB lưu lượng theo quy định, khách hàng sẽ được cộng thêm 2.370 MB lưu lượng tốc độ cao sau một ngày kể từ ngày đăng ký Mimax thành công. Khách hàng soạn tin Mimax gửi 191 để nhận được 2,9 GB lưu lượng tốc độ cao sử dụng đến hết chu kỳ đầu tiên.

Ngoài ra, tất cả các thuê bao trả trước của Viettel có tài khoản chính nhỏ hơn 20 đồng sẽ được tặng 50% giá trị nạp khi nạp tiền qua các kênh giao dịch điện tử từ nay cho tới khi có thông báo kết thúc chương trình. Tuy nhiên, phần tiền tặng thêm được Viettel quy định chỉ sử dụng cho dịch vụ thoại và tin nhắn nội mạng, Thời hạn sử dụng tài khoản khuyến mại chỉ được tính đến hết 24h trong ngày khách hàng thực hiện nạp tiền.

anh-2-4590-1441331057.jpg

Cũng trong thời gian này, VinaPhone và MobiFone cũng triển khai chương trình khuyến mãi 50% giá trị nạp cho thuê bao trả trước khi nạp qua các kênh giao dịch điện tử của ngân hàng. Giá trị khuyến mại được cả hai nhà mạng này phân bổ đều vào tài khoản khuyến mãi sử dụng cho dịch vụ thoại và nhắn tin nội mạng và liên mạng và không giới hạn thời gian sử dụng. Khách hàng trả trước của MobiFone được hưởng khuyến mại từ 0-24h ngày 4/9. Khách hàng trả trước của VinaPhone hưởng khuyến mại từ 0-24h các ngày 4/9, 10/9, 18/9 và 28/9.

Các khách hàng được hưởng khuyến mại nạp tiền của 3 nhà mạng đều không giới hạn số lần nạp, mệnh giá nạp tiền. Chương trình khuyến mại tặng 50% giá trị nạp áp dụng cho khách hàng nạp tiền qua các kênh giao dịch như Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking, ATM hoặc quầy giao dịch của các ngân hàng có kết nối dịch vụ Topup với Công ty CP Chuyển mạch Tài chính Quốc gia Việt Nam (Banknetvn). Các chương trình khuyến mại đều có điệu kiện áp dụng, thông tin chi tiết khách hàng xem tại website của Viettel, MobiFone, VinaPhone.

Để nạp tiền điện tử cho thuê bao di động trả trước của Viettel, MobiFone, VinaPhone thành công trên các kênh giao dịch điện tử Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking của ngân hàng, người dùng cần đăng ký sử dụng dịch vụ theo quy định của từng ngân hàng. Thông tin chi tiết khách hàng xem tại website của các ngân hàng.

Hiện tại, dịch vụ nạp tiền điện tử cho thuê bao di động trả trước của ba mạng di động trên đã được Banknetvn triển khai tới mạng lưới 22 ngân hàng thương mại bao gồm Vietcombank, BIDV, Techcombank, ACB, Maritime Bank, TienPhongBank, VPBank, VietABank, Eximbank, Sacombank, VIB, ABBank, OceanBank, ANZ, BacABank, GP.Bank, HDBank, LienVietPostBank, NCB, OCB, Standard Charter Bank Vietnam và SHB.

Minh Trí

0906765092