Nguyễn Kim ưu đãi khách thanh toán bằng thẻ tín dụng

Từ nhiều năm nay, Nguyễn Kim đã ứng dụng những chính sách thiết thực để khuyến khích khách hàng mua sắm bằng thẻ. Hình thức này được đông đảo người tiêu dùng biết đến và ủng hộ.

Nhiều ưu đãi khi mua sắm bằng thẻ

Đại diện Nguyễn Kim cho biết, trung tâm luôn ưu đãi thường xuyên và nhất quán cho khách hàng. Với mỗi sản phẩm có giá trị từ 10 triệu đồng trở lên, nếu thanh toán bằng thẻ Master Card, khách hàng sẽ được giảm ngay từ 500.000 đồng đến một triệu đồng trên giá trị sản phẩm. “Đây là mức giảm thêm sau khi đã trừ hết các hình thức khuyến mãi cho sản phẩm đó. Sản phẩm đa dạng phong phú ở nhiều ngành hàng như tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh, gia dụng, điện thoại di động…”, đại diện Nguyễn Kim giải thích thêm.

polyad

Như vậy, khi thanh toán bằng thẻ MasterCard, khách hàng được giảm thêm mà vẫn được hưởng các chương trình khuyến mãi, nhận đầy đủ quà tặng. Bên cạnh đó, khách hàng còn được mua trả góp 0% lãi suất với các ngân hàng là đối tác thân thiết của Nguyễn Kim và MasterCard như ANZ, Citibank, Vietinbank, Sacombank, Shinhanbank. Thời gian trả góp kéo dài đến 12 tháng.

Theo số liệu thống kê của Nguyễn Kim, trong 3 năm thực hiện những hình thức ưu đãi cho thẻ Master Card, số lượng khách hàng tham gia chương trình ngày càng nhiều. Khách hàng Giao Phương ở Tân Bình, TP HCM cho rằng, trong số các trung tâm đã mua sắm, Nguyễn Kim là nhà bán lẻ hàng điện máy đầu tiên áp dụng chính sách ưu đãi khi thanh toán bằng thẻ Master Card. “Vì những ưu đãi mà khi mua sắm tại Nguyễn Kim, tôi đã tận dụng việc thanh toán bằng thẻ Master Card, vừa không phải mang theo tiền mặt, vừa được giảm giá nhiều hơn”, bà Phương chia sẻ.

Nhờ sự ủng hộ của khách hàng, năm 2013, Nguyễn Kim đã được tổ chức tín dụng Master Card chứng nhận là “đối tác bán lẻ chiến lược triển khai các chương trình khuyến mãi hiệu quả tại thị trường Việt Nam”.

polyad

Tháng mua sắm hàng Nhật Bản

Trước đó, từ tháng 7 đến tháng 9, Nguyễn Kim đã thực hiện chương trình Tuần lễ vàng dành cho các thương hiệu lớn trong ngành điện máy, điện tử. Từ nay đến hết ngày 29/10, Nguyễn Kim tiếp tục thực hiện chương trình “Tháng mua sắm hàng Nhật Bản” với nhiều đối tác uy tín của Nhật Bản như Sony, Toshiba, Sharp, Panasonic, Sanyo, Hitachi, Daikin, Rinnai, Nikon, Canon, Zojirushi, Brother, Paloma, Tiger, KDK, Makita, Mitsubishi…

Cụ thể, các sản phẩm thương hiệu Nhật Bản được giảm 10-30 % so với giá niêm yết. Dòng tủ lạnh Hitachi R-WB475PGV2 dung tích 405 lít với thiết kế cửa gương, công nghệ khử mùi và kháng khuẩn Nano Titanium giá chỉ 21 triệu đồng. Máy giặt Toshiba AW-ME920LV 8,2 kg với thiết kế lồng giặt Magic Drum mới, nồi cơm Toshiba có giá 2,69 triệu đồng (tặng thêm bình đun Sanyo), máy xay ép đa năng Panasonic giá 3,75 triệu đồng…

Cũng tại “Tháng mua sắm hàng Nhật Bản”, Nguyễn Kim tiếp tục thực hiện những ưu đãi dành cho khách hàng có nhu cầu thanh toán bằng thẻ Master Card. Khách hàng mua các sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng, kỹ thuật số thương hiệu Nhật Bản có giá trị từ 10 triệu đồng trở lên sẽ được giảm 500.000 đồng trên hóa đơn thanh toán. Khách mua hàng online sẽ được giảm thêm đến 10% và mua trả góp sẽ được hưởng lãi suất 0% trong vòng 12 tháng…

Thứ 6 hàng tuần tại trang web nguyenkim.com sẽ diễn ra “Lễ hội MasterCard online” giảm thêm đến 10% đối với những giao dịch mua hàng tại trang website và thanh toán trực tuyến bằng thẻ MasterCard qua cổng 123Pay. Chương trình áp dụng cho đơn hàng có giá trị thanh toán từ 3 triệu đồng trở lên. Do số lượng có hạn, chương trình sẽ ưu tiên cho những khách hàng mua sắm sớm. Tham khảo thêm tại www.nguyenkim.com hoặc liên hệ 1900 1367.

(Nguồn: Nguyễn Kim)

0913.756.339