Yếu tố đặc biệt của Condotel Intercontinental Phú Quốc

Trong vô số những dự án bất động sản nghỉ dưỡng ở đảo ngọc Phú Quốc thì Intercontinental Phú Quốc nổi bật lên như là một chọn lựa thu hút nhất vì các yếu tố vô cùng giá trị tiềm ẩn trong dự án này cùng sự đầu tư quy mô từ chủ đầu tư có tiếng và mục đích hướng tới đạt chuẩn quốc tế, đẳng cấp, sang trọng bậc nhất khi Vào đây. Chính vì vậy mà Condotel Intercontinental Phú Quốc đã gây sự lưu tâm rất lớn ngay từ lúc dự án được công bố, vậy Condotel Intercontinental Phú Quốc có gì đặc sắc?

Sunwah Pearl được chủ đầu tư Sunwah Group quy hoạch và phát triển thành một khu phức hợp khép kín Ti đây, đa chức năng với hệ thống tiện ích nội và ngoại khu đa dạng, phong phú, dịch vụ hoàn hảo với mong muốn mang đến cho cư dân an sinh tại ban can ho Sunwah Pearl một cuộc sống hoàn mỹ, bền bỉ theo thời gian.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Condotel là sự phối hợp giữa khách sạn và căn hộ, có bếp để nấu ăn cùng những vật dụng khác để quý vị có thể cùng người thân hưởng thụ kỳ nghỉ dài ngày. Về cơ bản thì condotel hoạt động như 1 khách sạn, chỉ khác một điểm là mỗi căn tại đây đều có sự sở hữu của 1 cá nhân. Condotel Intercontinental Phú Quốc có lợi thế lớn khi được đầu tư ở 1 trong các hòn đảo du lịch cực kỳ hấp dẫn khách ở Việt Nam, đồng thời, nó cũng có đa dạng dịch vụ tiện ích cực kỳ mới lạ, thu hút.

Trước hết phải nhắc tới vị thế đắc địa của dự án này. Nằm ở Bãi Trường – bãi biển đẹp tuyệt vời của đảo ngọc Phú Quốc, hòn đảo với thời tiết tuyệt hảo và là thiên đường nghỉ dưỡng với khu sinh quyển thế giới có các rạn san hô, rừng nguyên sinh, rừng ngập mặn hoang vu… Nơi đây được ví như “vườn địa đàng” giữa biển xanh thế nên mỗi năm thu hút gần 3 triệu lượt du khách với gần 1/2 là khách ngoại quốc. Condotel Intercontinental Phú Quốc đương nhiên sẽ thừa hưởng sự dồi dào nhu cầu thuê phòng nghỉ dài ngày đến từ lượng khách rất nhiều này.

Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc được InterContinental Hotels Group (IHG) quản lý và hoạt động. Không còn xa lạ do đây là đơn vị hàng đầu thế giới chỉ “tiếp nhận” các sản phẩm 5 sao đẳng cấp thế giới. Dưới bàn tay của đơn vị này, các nhà đầu tư sẽ không thể cưỡng lại được sự thu hút tới từ cấu trúc đẳng cấp, dịch vụ chăm sóc tận tụy và chuyên nghiệp dẫn đầu thế giới.

Kiến trúc theo hình dạng sao biển với sự khác biệt tới từ đại dương và hơi hướng của các thành phố tiên tiến, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đem lại một kỳ nghỉ tuyệt vời khó quên để quý vị hưởng thụ toàn bộ những giá trị đặc biệt của tự nhiên và cuộc sống. Đây chính là cơ hội vô cùng tốt dành cho những nhà đầu tư, số vốn của bạn không chỉ mau chóng được lấy lại mà còn sinh lợi tức cực cao chỉ trong 1 thời gian ngắn.

Thắng lợi sẽ luôn luôn đến với những ai biết nắm lấy điều kiện ngàn vàng cho mình và bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc được ví như một con gà đẻ trứng vàng vô cùng thu hút đối với những nhà đầu tư. Với dự án quy mô, sự chuẩn bị kỹ càng nhất cùng chất lượng xây dựng luôn hướng đến những điều hoàn hảo, Condotel Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn là điểm nghỉ dưỡng bậc nhất ở Phú Quốc trong một ngày gần.

0913.756.339