Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết thăm Ecopark

Tham gia tiếp đón đoàn có lãnh đạo tỉnh Hưng Yên, ban lãnh đạo Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico) – chủ đầu tư dự án Ecopark và các cán bộ công nhân viên dự án.

Đồng chí Nguyễn Minh Triết đã đi tham quan và nghe giới thiệu về tổng thể dự án cũng như từng hạng mục của khu đô thị, khối lượng công việc đã hoàn thành, tiến độ triển khai thi công giai đoạn tiếp theo và chiến lược phát triển lâu dài của dự án.

nguyen-chu-tich-nuoc-nguyen-minh-triet-tham-ecopark

Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết gặp gỡ các thầy cô và các cháu học sinh trường phổ thông Đoàn Thị Điểm Ecopark.

Nguyên Chủ tịch nước chia sẻ, ông đã biết đến Ecopark từ những ngày sơ khai và theo dõi từng bước phát triển của dự án. Đến nay, nhờ bàn tay, khối óc và ý chí, nghị lực của những người dựng xây khu đô thị, dự án đã làm thay đổi diện mạo của cả vùng.

Đánh giá về hiệu quả kinh tế – xã hội đối với tỉnh Hưng Yên nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung, nguyên Chủ tịch nước tin tưởng, Ecopark sẽ là một biểu tượng đẹp của quá trình phát triển, hiện đại hóa đất nước.

nguyen-chu-tich-nuoc-nguyen-minh-triet-tham-ecopark-1

Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết tin tưởng Ecopark sẽ là biểu tượng của quá trình phát triển, hiện đại hóa đất nước.

Ông Đào Ngọc Thanh, Tổng giám đốc Vihajico thay mặt ban lãnh đạo công ty cảm ơn nguyên Chủ tịch nước đã dành thời gian tới thăm Ecopark. Ông cũng báo cáo cho nguyên Chủ tịch nước về những đóng góp của khu đô thị kể từ khi đi vào hoạt động.

nguyen-chu-tich-nuoc-nguyen-minh-triet-tham-ecopark-2

Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết trồng cây lưu niệm tại Ecopark.

Ecopark đã góp phần tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn người dân địa phương, ưu tiên tuyển dụng lao động địa phương vào làm việc trong dự án. Công ty cũng thường tổ chức chương trình hỗ trợ đào tạo chuyển đổi nghề cho nhân dân các xã vùng dự án, các chương trình hỗ trợ ổn định đời sống nhân dân.

(Nguồn: Ecopark)

0906765092