Tiến độ ra mắt dự án Rome By Diamond Lotus

Từ dự án Rome By Diamond Lotus bạn sẽ rất thuận tiện để di chuyển về trung tâm thành phố. Bạn sẽ chỉ mất khoảng 3 – 5 phút để tiếp cận khu vực Thủ Thiêm, Thạch Mỹ Lựi, Nam Rạch Chiếc của quận 2. Đây là thị trường đang phát triển rất mạnh và chờ tiềm năng tăng giá trị của dự án này. Theo nguyên tắc phát triển đô thị thì khu vực giao các đô thị sẽ có sự nhảy vọt về giá và Rome By Diamond Lotus là dự án tiềm năng lớn tại quận 2.

Rome By Diamond Lotus là một trong những dự án sắp ra mắt của chủ đầu tư Khang Điền. Dự án được canhoquan2.today thể hiện đầy đủ thông tin, một trong những Blog tổng hợp bất động sản hàng đầu tại Sài Gòn.

Tìm hiểu vị trí dự án Rome Diamond Lotus

Bên cạnh những lợi ích về vị trí giao thông thuận tiện thì căn hộ Rome By Diamond Lotus còn có những hạn chế cụ thể như trục đường Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống đang khá ùn tắc vì lưu lượng xe container chở hàng ra cảng Cát Lái rất nhiều. Thế nhưng đây cũng là 2 trục đường huyết mạch của khu Đông Sài Gòn nên việc quy hoạch mới nhất từ UBNF thành phố, 2 – 4 năm tới khi vành đai 2 khép kín thì đường Đồng Văn Cống và Mai Chí Thọ sẽ không bị ùn tắc như bây giờ.

Chủ đầu tư Phúc Khang kiên định và tiên phong phát triển công trình xanh tại Việt Nam với mục tiêu là tạo ra các công trình đẳng cấp theo tiêu chí nâng cao chất lượng cuộc sống, tiện ích dự án cùng sự an tâm, an toàn cho cộng đồng dân cư tại Sài Gòn nói riêng và Việt Nam nói chung. Chủ đầu tư đặc biệt chú thiết kế nên một hệ sinh thái khác biệt cho cư dân. Bạn có thể nhận được nhiều thông tin về chủ đầu tư này tại http://canhoquan2.today/gioi-thieu/Đây là blog tổng hợp thông tin thị trường tại khu vực quận 2, Sài Gòn.

Dự án Rome By Diamond Lotus này được đánh giá là dự án tiêu chuẩn LEED của Mỹ – đây là hình thức căn hộ xanh với lối kiến trúc hiện đại, tiết kiệm năng lượng và nâng cao chất lượng cuộc sống. Căn hộ này mang đến sự hài hòa và cân đối trong cuộc sống hiện đại, đây là điều đang rất khan hiếm giữa thành phố Sài Gòn hoa lệ.

Xem ngay: Những giá trị tinh tế của Rome Diamond Lotus

Tiện ích của dự án căn hộ Rome By Diamond Lotus

+ Khu vực dành cho trẻ em: Khu nhà trẻ, trường phát triển kỹ năng thiếu nhi và học viện kỹ năng, khu công viên kỳ quan và khoa học trải nghiệm, hồ bơi trẻ em, công viên nước, công viên nhiệt đới.

tien ich noi khu rome diamond lotus

ho boi rome diamond lotus

+ Khu vực dành cho người lớn: Khu sinh hoạt cộng đồng, vườn thiền, khu tập dưỡng sinh

+ Khu vực dành cho giới trẻ: Tổ hợp giải trí và nghỉ dưỡng ở trên không, hồ bơi, café shop, âm nhạc.

Video giới thiệu Rome Diamond Lotus

Không những thế dự án Rome By Diamond Lotus còn được bao quanh bởi khu vực cây xanh, và hạ tầng giao thông kết nối khá linh hoạt Ở đây cũng có đầy đủ các tiện ích đẳng cấp khác như trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế, trung tâm mua sắm cao cấp, siêu thị và nhà hàng ăn uống…

Các Căn hộ cao cấp Quận 2 đang được giới bất động sản săn đón, một trong những căn hộ đó là Rome By Diamond Lotus – theo các chuyên gia phân tích SaleReal. Cùng với các căn hộ cao cấp khác thì căn hộ này thực sự là lựa chọn lý tưởng cho cuộc sống của cư dân, phù hợp với nhiều đối tượng tại Thị trường căn hộ Quận 2.

Tham khảo ngay: Thông tin cần biết về chủ đầu tư Rome Diamond Lotus

0906765092