Ngân hàng Xây Dựng công bố thương hiệu mới

Lễ công bố thương hiệu mới vừa được Ngân hàng Xây Dựng tổ chức vào ngày 7/8 tại TP HCM. Đây là động thái trở lại thị trường đầu tiên của CB sau gần 5 tháng chuyển đổi mô hình thuộc sở hữu Nhà nước với sự hỗ trợ toàn diện từ Vietcombank.

polyad

Theo đó logo CB được thiết kế gồm biểu tượng chữ CB viết tắt từ tên Ngân hàng Xây Dựng tiếng Anh “Construction Bank” và biểu tượng hình với họa tiết cách điệu ô vuông trong đồng tiền cổ như một khung cửa sổ mở ra không gian kết nối giữa CB và khách hàng.

Thông điệp màu sắc chủ đạo nổi bật với màu xanh dương biểu trưng của sự hợp tác, hòa bình, vững chắc và tin cậy, sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực ngành nghề tài chính – ngân hàng, kết hợp sắc cam chuyển động thể hiện sự năng động, đổi mới mạnh mẽ, rực rỡ và tràn đầy năng lượng.

Đồng bộ với hình ảnh nhận diện thương hiệu bước đầu được đổi mới, CB đã nhanh chóng tiếp nhận hỗ trợ chuyển giao từ Vietcombank về công nghệ ngân hàng, hỗ trợ nguồn vốn kinh doanh, chia sẻ khách hàng… để khởi động lại đồng loạt các hoạt động kinh doanh.

Tiếp nối các chương trình chăm sóc khách hàng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khách hàng trên toàn quốc, dự kiến từ trung tuần tháng 8, CB sẽ triển khai loạt chương trình hấp dẫn quyền lợi cao nhất thuộc về khách hàng tham dự với các giải đặc biệt như gửi tiền trúng xe hơi, xe Vespa, đồ dùng gia đình cao cấp, vay tiền mua nhà, mua xe trúng ngay căn hộ. Đặc biệt, các sản phẩm dịch vụ tín dụng của CB sẽ ứng dụng tiện ích công nghệ của Vietcombank trong xử lý, giải quyết thủ tục, hồ sơ vay nhanh gọn. Các sản phẩm xuyên suốt của CB sẽ tập trung cho vay khách hàng cá nhân, đồng hành cùng khách hàng hiện thực hóa những ước mơ và chung tay xây dựng cuộc sống mỗi ngày.

Song song đó, khộng nằm ngoài cuộc chạy đua với các thị trường tài chính ngân hàng về các sản phẩm dịch vụ ứng dụng công nghệ, CB tăng cường phát triển các sản phẩm dịch vụ thẻ, giao dịch trực tuyến… mang tính công nghệ, đa tiện ích, các dịch vụ trọn gói đem lại trải nghiệm mới và sự thuận tiện tối đa cho khách hàng.

  Minh Trí

0913.756.339