Căn hộ Centana uy tín, tiềm lực chủ đầu tư

Can ho Centana một dự án căn hộ ngay mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ. Centana Thu Thiem được phát triển với sự kết hợp của 3 chủ đầu tư có uy tín và tiềm lực tài chính lớn trên thị trường – Điền Phúc Thành, Phước Thành và công ty cổ phần đầu tư Thủ Thiêm. Chính sự tham gia của 3 cty này mà khách hàng có thể an tâm về chất lượng cũng như giá trị của căn hộ, dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng thêm một dòng sản phẩm căn hộ cao cấp tại quận 2.

Không chỉ căn hộ Centana mà trên thị trường khu đông Sài Gòn còn có một sống dự án nổi bật như Can ho Flora Fuji hay Melosa Garden. Đây là 2 sản phẩm tiêu biểu cho phân khúc nhà ở trung cấp. Dự án Melosa là dự án nhà phố, còn dự án Flora Fuji thuộc phân khúc căn hộ.

Vị trí căn hộ Centana quá đẹp

Sở hữu vị trí vàng, khu căn hộ centana thủ thiêm hội đủ các yếu tố về vị trí, tiện ích khu vực và liên kết vùng. Căn hộ Centana Thủ Thiêm nằm ngay góc 3 mặt tiền: Đại lộ Mai Chí Thọ – Cao tốc Long Thành – Nguyễn Thị Định mang lại sự thuận tiện tuyệt vời cho cư dân Centana khi kết nối với bất kỳ vị trí trọng điểm nào của Saigon.

phoi canh can ho centana

Đây là dự án Hiếm hoi có được vị trí ” Độc tôn” khi vừa kết nối dễ dàng đến các tuyến đường lớn, Centana Thủ Thiêm còn liền kề với của khu đô thị lớn nổi bật: Vinhomes Central Park, Vinhomes Ba Son, Khu Thủ Thiêm, Đảo Kim Cương, Thảo Điền,…. Dự án với tổng diện tích lên đến 9018.5 m2 bao gồm khu phức hợp dân cư-thương mại-căn hộ dịch vụ và văn phòng cap cấp. Với 2 Block A – B, Block A với 3 tầng thương mại và hồ bơi chân mây tại tầng 4 khối đế ngoài trời.Block B có hướng nhìn về phía Khu đô thị Sala Đại Quang Minh – Trung tâm Thủ Thiêm. Đặc biệt với diện tích công viên lên đến 5000 m2 đây chính là điểm nhấn của toàn bộ dự án Căn hộ Centana Thủ Thiêm.

Căn hộ cao cấp Centana Thủ Thiêm hướng đến một không gian sống xanh tươi, với bề mặt được phủ cây xanh và hồ nước, giúp không gian bên trong Centana luôn được điều hòa dễ chịu, với tỷ lệ xây dựng rất thấp chỉ khoảng 24%, thay vào đó 76 % còn lại được chăm lo tiện ích cho cư dân tại Centana mà đặc biệt nhất chính là không gian cây xanh và hồ ngoại cảnh trên không. Không gian bên trong căn hộ được thiết kế theo phong cách Châu Âu cách tân, đảm bảo sự hiện đại và tối ưu hoá không gian sống cho cư dân. Để tận dụng sự rộng thoáng tại vị trí, Căn hộ Centana được thiết kế hài hoà với mỗi căn hộ đều có tối thiểu 2 hướng ánh sáng tiếp cận. Bố trí hợp lý các phòng để tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và làn gió mát của tự nhiên, mang lại cuộc sống tối ưu và giúp chủ nhân tận hưởng cùng gia đình mình.

Nếu bạn đang quan tâm một trong số dự án Centana, Melosa Garden hay Flora Fuji thì hay liên hệ ngay để biết thêm thông tin.

0906765092