Mở bán đợt hai dự án Sun Square

Theo đại diện chủ đầu tư – Công ty CP Đầu tư Phát triển Đô thị Thăng Long, đợt mở bán đầu tiên của dự án đã thu hút khá đông khách hàng tham gia và chỉ trong ngày đầu tiên, trên 70% lượng căn hộ đã được giao dịch thành công.

polyad

Phối cảnh dự án Sun Square (21 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội). 

Dự án Sun Square nằm trong khu vực giao thông và hạ tầng xã hội phát triển, gần Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Bảo tàng Hà Nội, sân vận động Mỹ Đình, Đại học Quốc gia, Đại học Sư Phạm, Đại học Thương Mại cũng như hệ thống các trường phổ thông công lập, dân lập và quốc tế, bệnh viện…

Tiện ích bên trong dự án đầy đủ với khu vực clubhouse bao gồm bể bơi 4 mùa tiêu chuẩn cao cấp, trung tâm tập gym, các dịch vụ thư giãn massage, sauna, khu vui chơi cho trẻ em… Hai tầng đế thương mại thông nhau được sử dụng cho những dịch vụ phục vụ nhu cầu trực tiếp của dân cư như siêu thị, nhà trẻ, nhà thuốc, nhà hàng, ngân hàng, quán cà phê.

Công trình xây dựng áp dụng những biện pháp thi công tiên tiến để vừa đảm bảo thời gian thi công vừa tối ưu hóa chất lượng. Chủ đầu tư đảm bảo tiêu chuẩn an toàn phòng cháy chữa cháy qua thiết kế hành lang rộng, thang thoát hiểm và thang bộ được thiết kế riêng rẽ, cửa chống cháy và khoang điều áp được cập nhật theo công nghệ mới nhất.

polyad

Phối cảnh clubhouse. Hotline: 043.66865500. Website: www.sunsquare.com.vn.

Bên cạnh đó, thiết kế mặt bằng của dự án hợp lý, số lượng căn hộ trên một mặt sàn thưa, các căn hộ đều được tối đa hóa tiếp xúc với ánh sáng và gió tự nhiên nhờ những khe thoáng chạy dọc dự án. Các căn hộ được bố trí thang máy với tỷ lệ cao, tòa A là 8 căn trên 6 thang máy, còn tòa B là 6 căn trên 5 thang máy, giúp cho các hộ dân đi lại trong tòa nhà nhanh chóng, tiện lợi.

Các căn hộ đều có tầm nhìn toàn cảnh thành phố. Phòng khách được thiết kế ban công kính giúp tạo nên sự sang trọng cho căn hộ và toàn bộ dự án. Bên cạnh đó, chủ đầu tư bố trí một lô gia ướt ngay sát bếp để phục vụ việc giặt và phơi quần áo cũng như chế biến thực phẩm tươi sống, vốn là một thói quen sinh hoạt của các gia đình Việt.

Khách hàng có nhu cầu vay vốn để mua căn hộ tại dự án Sun Square sẽ nhận được ưu đãi về lãi suất từ Ngân hàng HDBank, chỉ 3,8% trong 6 tháng đầu tiên với thủ tục nhanh chóng, thuận lợi.

Dự án Sun Square dự kiến bàn giao căn hộ cho khách hàng vào quý IV/2016. Chương trình mở bán đợt hai sẽ được chủ đầu tư tổ chức vào ngày 10/5 sắp tới cùng ưu đãi lên đến 40 triệu đồng chiết khấu tiền mặt cho khách mua nhà ngay trong sự kiện.

 Minh Trí