Nam A Bank tìm ra Trạng nguyên 2015

Ngày 30/5 vừa qua, Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) đã tổ chức thành công kỳ thi Đình – Cuộc thi Trạng nguyên Nam A Bank 2015 nhằm tìm ra sĩ tử xuất sắc nhất trở thành lãnh đạo tài năng tương lai. Kết thúc cuộc thi, sĩ tử Hoàng Quốc Đạt trực thuộc Nam A Bank Chợ Đầm đã trở thành Trạng nguyên Nam A Bank năm đầu tiên.

KQ-S-7169-1433152763.jpg

Từ xưa, kỳ thi Trạng nguyên đóng vai trò vô cùng quan trọng, là cơ hội để chọn ra người hiền đức, xứng đáng phò vua giúp nước. Tước vị Trạng nguyên không chỉ là niềm hãnh diện, tự hào mà còn gắn liền với những trách nhiệm lớn lao, trở thành niềm khao khát của bất cứ sĩ tử nào.

Nam A Bank bắt đầu tái hiện lại khoa cử này từ đầu tháng 4 gồm 3 kỳ sàng lọc là thi Hương, thi Hội và thi Đình. Cuộc thi thu hút gần 600 thí sinh từ các chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc.

Sau hai kỳ thi Hương và thi Hội, Nam A Bank đã tìm ra 14 gương mặt xuất sắc nhất để bước vào kỳ thi Đình với hai vòng thi lý thuyết và thi xử lý tình huống. Qua cách xử lý tình huống nhạy bén và kiến thức chuyên môn sâu, sĩ tử Hoàng Quốc Đạt đã vượt qua các thí sinh khác xứng đáng nhận với chức vị Trạng nguyên lần này.

MKT-8785-S-2465-1433152763.jpg

Trạng nguyên Hoàng Quốc Đạt cho biết tham gia cuộc thi là cơ hội để ôn tập, rà soát lại kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ, trang bị thêm những hiểu biết về xã hội, cách xử lý các tình huống trong giao dịch ngân hàng để chuẩn bị hành trang vững chắc làm nền tảng phát triển nghề nghiệp sau này.

“Tôi xin gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo, ban tổ chức, các bạn đồng nghiệp đã tạo điều kiện hỗ trợ và cổ vũ tôi trong suốt thời gian thi vừa qua”, Trạng nguyên Hoàng Quốc Đạt vui vẻ nói.

MKT-8699-S-9347-1433152763.jpg

Bà Lương Thị Cẩm Tú – Tổng giám đốc Nam A Bank cho biết cuộc thi là tiền đề để Nam A Bank tiếp tục tổ chức các cuộc thi thường niên nhằm thu hút, bồi dưỡng, phát triển nhân tài, nâng cao chất lượng đội ngũ nguồn nhân lực để phục vụ và mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

“Qua cuộc thi lãnh đạo ngân hàng cũng muốn gửi gắm đến cán bộ nhân viên thông điệp người tài giỏi luôn luôn được tôn trọng, được đề cao. Nhưng tài giỏi không phải tự nhiên mà có, năng khiếu không rèn giũa cũng sẽ mai một đi. Vì vậy, quan trọng nhất là mỗi người cần luôn tự ý thức thường xuyên trau dồi kiến thức, kỹ năng ngành nghề, vì sự phát triển của bản thân và sự thành công chung của Ngân hàng Nam Á”, bà Tú chia sẻ.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Nam A Bank luôn chú trọng vào chính sách nhân sự, coi con người là tài sản vô giá, là yếu tố cốt lõi để thực hiện thành công những mục tiêu chiến lược đề ra. Theo đó, Nam A Bank tập trung vào công tác xây dựng đội ngũ nguồn nhân lực có tâm huyết và năng lực chuyên môn cao, có khả năng tác nghiệp với cộng sự để tạo ra giá trị đặc trưng cho Nam A Bank và phù hợp với từng giai đoạn phát triển của ngân hàng.

Minh Trí

0913.756.339