Hội thảo ‘Mở quán phở, lấy thẻ xanh’

Khách mời được SG VISA giới thiệu về mô hình kinh doanh là mở quán phở kết hợp bán bánh mì. Dự án này đã khiến các khách mời ngạc nhiên và mong muốn tìm hiểu vì sao “Phở + bánh mì = thẻ xanh”.

Gõ caption vào đây

Hội thảo ‘Mở quán phở lấy thẻ xanh’ diễn ra ngày 14/9.

Bánh mì và phở từ lâu đã được bạn bè trên thế giới khen ngợi và công nhận là một trong những món ăn đáng để thưởng thức của ẩm thực Việt Nam. Một thương hiệu đã phát triển tốt khi đem hai món ăn này kinh doanh tại Mỹ là Calibasil. SG VISA đã nhượng quyền thương hiệu này, nhằm đem đến cơ hội cho các nhà đầu tư EB-5 Việt Nam.

Buổi hội thảo xoay quanh vấn đề lấy thẻ xanh và bảo toàn vốn đầu tư. Hiểu được những băn khoăn của khách mời, SG VISA đã đưa ra những thông số khách quan: hiện nay hơn 500.000 người gốc Việt cư trú tại California, đồng thời doanh thu hỗ trợ qua lại giữa phở và bánh mì trong những thời điểm khác nhau sẽ tối đa hóa lợi nhuận kinh doanh.

Trước khi kết thúc hội thảo, SG VISA đã giới thiệu các địa điểm thuận lợi để mở Calibasil tại Mỹ. Do tính chất cạnh tranh của thị trường Mỹ, một trong số nhà đầu tư đã đăng ký ngay, một số khác đăng ký tham quan dự án trước khi quyết định.

Gõ caption vào đây

SG VISA đã nhượng quyền thương hiệu này, nhằm đem đến cơ hội cho các nhà đầu tư EB-5 Việt Nam.

Để phục vụ tốt cho chuyến đi vào đầu tháng 12, SG VISA chỉ giới hạn 6 nhà đầu tư có nhu cầu tham quan dự án, hiện nay vẫn còn trống 3 suất. Các nhà đầu tư quan tâm đến chương trình có thể đăng ký sớm để hoàn thành các thủ tục cần thiết lấy visa Mỹ cho chuyến tham quan này tại: Công ty SG VISA: tầng 14 cao ốc HDTC, 36 Bùi Thị Xuân, quận 1, TP HCM.

Thông tin chi tiết, xem tại: www.sgvisa.orgwww.duandautueb5.com.

Hotline: 08.22173680 – 0919.106.590. Email: info@sgvisa.org

(Nguồn: Công ty SG VISA)