Nam A Bank được mở nhiều chi nhánh mới

polyad

Các chi nhánh này được thực hiện những hoạt động của loại hình ngân hàng thương mại theo quy định của pháp luật và Ngân hàng Nhà nước gồm huy động vốn, hoạt động tín dụng, dịch vụ thanh toán và ngân quỹ, các hoạt động khác.

Nam A Bank cũng là một trong những ngân hàng đầu tiên được mở chi nhánh từ khi Ngân hàng Nhà nước ra văn bản 5056 NHNN-TTGSNH về việc tạm ngừng cấp phép mở rộng mạng lưới của tổ chức tín dụng. Theo quy định này, cho đến khi tổ chức tín dụng Việt Nam hoàn thành các chỉ tiêu xử lý nợ xấu năm 2015 theo kế hoạch Ngân hàng Nhà nước giao và đưa tỷ lệ nợ xấu về dưới 3% tổng dư nợ tín dụng trước ngày 1/10 mới được xem xét và chấp thuận đề nghị mở mới chi nhánh, phòng giao dịch.

Các chi nhánh mới được thành lập sẽ giúp ngân hàng mở rộng mạng lưới hoạt động để phục vụ khách hàng tốt và hiệu quả hơn.

Trước đó, vào ngày 13/11, Ngân hàng Nhà nước cũng đã chấp thuận cho Nam A Bank thành lập 4 phòng giao dịch tại TP Đà Nẵng và Bình Dương, bao gồm phòng giao dịch Thanh Khê, Bến Cát, Thuận An và Tân Uyên. Như vậy, trong vòng 12 tháng tới, Nam A Bank có thể mở rộng mạng lưới 5 chi nhánh và 4 phòng giao dịch.

 Minh Trí