Đất Xanh Miền Bắc tri ân người mua căn hộ Sapphire

Theo đó, khách hàng sẽ nhận một điện thoại Iphone 6s plus trị giá 20 triệu đồng khi mua căn hộ thuộc tòa S2 và S4 dự án Goldmark City từ chủ đầu tư là Công ty Việt Hân. Các khách hàng tham gia sự kiện cũng được Đất Xanh Miền Bắc lì xì quà tặng may mắn với tổng giá trị lên tới 50 triệu đồng.

polyad

 Đăng ký tham dự chương trình tri ân và cất nóc Goldmark City liên hệ:Đất Xanh Miền Bắc  –  Hotline: 0942 68 9191. Website: datxanhmienbac.vn

Chương trình lãi suất ưu đãi 3,99% trong 18 tháng từ Maritime Bank và VietinBank cũng sẽ kết thúc trong tháng này, vì vậy khách hàng có thể lựa chọn để quyết định mua được các căn hộ Goldmark City với mức giá tốt nhất.

Nhà mẫu khu Sapphire dù đã được khai trương 2 tuần, song lúc này không khí tham quan và giao dịch vẫn khá sôi nổi. Điểm cộng của dự án là các căn hộ được thiết kế khoa học, hài hòa thiên nhiên cùng gói nội thất sang trọng.

Một nhân viên quản lý tại phòng bán hàng Goldmark City cho biết, trung bình mỗi ngày có 40-50 lượt khách đăng ký tham quan 4 căn hộ mẫu. Hiện khu nhà mẫu được mở cửa từ 9h đến 20h tất cả các ngày trong tuần, tạo điều kiện cho các khách hàng có trải nghiệm thực tế trong thời gian phù hợp.

Cuối tháng này, TNR Holdings – đơn vị độc quyền quản lý, điều hành và phát triển dự án sẽ tiến hành cất nóc tòa Ruby 2 và Ruby 3. Bên cạnh đó, các tòa Ruby 1 và Ruby 4 cũng đã xây tới tầng 38 (tổng số 40 tầng). Hiện tòa Sapphire 1 thi công tới tầng 24; Sapphire 2 tới tầng 21; Sapphire 3 và 4 đã xây tầng 19.

polyad

Goldmark City nằm trong quy hoạch hạ tầng hiện đại phía Tây Hà Nội

Cư dân của Goldmark City cũng hưởng lợi trực tiếp từ 2 dự án khu công viên – hồ điều hòa chính thức được khởi công hôm 18/1. Công trình này gồm 2 khu. Phía Bắc có diện tích khoảng 81.427m2, khu phía Nam khoảng 70.142 m2. Trong đó, phần diện tích mặt nước chiếm tới 5ha, góp phần điều hòa không khí, tạo môi trường trong lành, tươi mát cho toàn bộ cộng đồng dân cư xung quanh.

Ngoài mức đầu tư cho cảnh quan nội khu lên tới 155 tỷ đồng, Goldmark City còn hưởng lợi nhờ những quy hoạch hạ tầng và tiện ích hiện đại bậc nhất tại khu Tây Hà Nội. Trong tương lai, trạm Metro hoàn thiện giúp cư dân dễ dàng di chuyển tới các tuyến đường nội đô và nhiều địa phương lân cận.

Thanh Thư

0906765092