Mở thẻ BIDV Vietravel được hoàn tiền

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) phối hợp với Vietravel tặng quà và hoàn tiền cho các khách hàng mở mới thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu BIDV Vietravel từ ngày 20/4 đến hết 12/7.

Để biết thêm chi tiết về các chương trình khuyến mại hiện nay, Quý khách vui lòng liên hệ các Chi nhánh của BIDV trên toàn quốc hoặc liên hệ Trung tâm Chăm sóc khách hàng theo số điện thoại 1900 9247.

Trung tâm chăm sóc khách hàng BIDV: 19009247.

Ngoài việc được miễn phí thường niên năm đầu, chủ thẻ còn được hoàn tiền trên tổng giá trị tour khi đăng ký mua tour và thanh toán bằng thẻ BIDV Vietravel mới phát hành hợp lệ tại POS BIDV lắp đặt tại Vietravel. Mức hoàn tiền thực tế phụ thuộc vào doanh số mua tour và loại thẻ sử dụng để thanh toán.

Cụ thể nếu mua tour và thanh toán bằng thẻ ghi nợ quốc tế BIDV Vietravel, chủ thẻ được hoàn tiền 3% với mức tối đa là 2 triệu đồng một người. Đối với người thanh toán tiền tour bằng thẻ tín dụng quốc tế BIDV Vietravel hạng Standard, tỷ lệ được hoàn lại là 5% trên tổng giá trị tour và tối đa là 4 triệu đồng một người. Mức hoàn cao nhất là 10% dành cho thẻ hạng Platinum và tối đa là 4 triệu đồng.

Bên cạnh việc được BIDV hoàn tiền, chủ thẻ thanh toán tiền mua tour bằng thẻ đồng thương hiệu BIDV Vietravel còn có cơ hội nhận voucher tour du lịch nội địa dành cho 150 người đầu tiên tại khu vực Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng. 400 khách hàng đầu tiên mở thẻ sẽ có cơ hội nhận được phần quà là những ba lô du lịch cũng như tích thêm 500 điểm vào thẻ thành viên tại Vietravel.

Hiện tại việc thanh toán bằng thẻ ngân hàng, nhất là là thẻ tín dụng đang trở thành sự lựa chọn của nhiều người vì ngoài việc được tặng quà, hoàn tiền, chủ thẻ còn tận dụng được tối đa 45 ngày miễn lãi của ngân hàng.

 Minh Trí