Đêm thần thoại ‘The beauty of God’

Tại đêm thần thoại kỷ niệm 8 năm thành lập Viện làm đẹp và chăm sóc da công nghệ cao Angel Beauty, các nghệ sĩ nổi tiếng đã hóa thân vào vai các vị thần, tái hiện không gian thần thoại Hy Lạp với nhiều trải nghiệm thú vị.

Á hậu Quý bà thế giới Thu Hương đến chúc mừng.

Chương trình có sự tham dự của 500 khách mời đến từ các hội doanh nhân: BNI Việt Nam; Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn; YBA TP HCM cùng các hoa hậu, nghệ sĩ nổi tiếng. Trong đó có Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, Hoa hậu Du lịch Ngọc Diễm, Hoa hậu Quý bà Hoàng Yến, Thu Hương, Mai Thu Huyền, Á hậu Hoàng Oanh, hoa khôi Trần Thị Quỳnh, Á hậu Biển xanh Toàn cầu Kim Nguyên. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của Á quân Elite Model Look 2014 Phạm Thị Kim Thi, người đẹp Cao Thùy Linh; ca sĩ Nhật Tinh Anh, Phú Quý Bolero, A Tuân, quán quân Ngôi sao phương Nam 2015 Phạm Chí Thành…

Doanh nhân từ các hội BNI Việt Nam, Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn, YBA TP HCM đến chúc mừng chương trình.

Với chủ đề “The Beauty of God”, chương trình được thiết kế với không gian mang đậm màu sắc thần thoại mô phỏng khung cảnh đỉnh Olympus và truyền tải thông điệp về ý nghĩa và sự ra đời của Angel Beauty. Lấy ý tưởng về sự bảo mệnh của các vị thần đối với con người, Angel Beauty mong muốn trở thành người bạn chân thành, người bảo trợ tin cậy cho sắc đẹp của phụ nữ, góp phần mang lại sự tươi trẻ và nét đẹp của cuộc sống để mỗi người đều có thể tự tin vào chính mình. Đó cũng là nguồn động lực để Angel Beauty ngày càng phát triển hơn nữa cùng với dự án “Lâu đài làm đẹp” quy mô hơn tại Cần Thơ vào năm 2016.

Chương trình được dàn dựng với các tiết mục nghệ thuật đặc sắc như vở nhạc kịch “Vũ điệu thần tiên”; trình diễn bộ sưu tập thời trang “Venus” của nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư (thương hiệu Joli Poli), Dexnol Trần với chủ đề “Mythic and Beauty”. Bên cạnh đó còn có các tiết mục của ca sĩ Hải Yến Idol, Nhật Tinh Anh, Phú Quý. Chương trình còn tổ chức trao giải thưởng 2 iPhone 6 Plus và 8 dây chuyền vàng cho khách hàng may mắn tháng 9. Cùng với đó là giải thưởng King & Queen trong đêm tiệc với voucher 10 triệu đồng sử dụng công nghệ Yag Laser hiện đại tại Angel Beauty.

Ca sĩ Hải Yến Idol trình bày ca khúc Mirrors.

Thông qua chương trình, Angel Beauty gửi lời tri ân đến khách hàng đã sử dụng dịch vụ trong suốt thời gian qua và hy vọng tiếp tục nhận được sự tin cậy cùng với những dự án phát triển trong thời gian tới.

(Nguồn: Angel Beauty)

0913.756.339