Mở bán căn hộ Sunny Apartment

Từ nay đến hết ngày 20/12, người mua căn hộ Sunny Apartment sẽ được tham gia chương trình “Mua nhà ở ngay – Rinh ngay lượng vàng”. Theo đó, 10 khách hàng đầu tiên mua căn hộ sẽ được tặng gói hoàn thiện nội thất. Tất cả khách mua căn hộ được tặng một lượng vàng, nhận nhà ở ngay khi thanh toán 50% tổng giá trị căn hộ, hỗ trợ ngay 100% lãi suất trong 12 tháng.

mo-ban-can-ho-sunny-apartment

Sunny Apartment là khu căn hộ thông minh thuộc tòa nhà T1 tại dự án Thăng Long Victory (Hoài Đức, Hà Nội). Được thiết kế có đến ba mặt thoáng lấy gió và ánh sáng nên căn hộ tối ưu hóa được ánh sáng và khí trời. Thiết kế còn chú trọng đến tính đa dụng, tạo nên một không gian sống hiện đại với sự liên kết rất tiện lợi của các chức năng sinh hoạt. Diện tích phân khu phòng ngủ, phòng khách được thiết kế hài hòa về bố cục và thẩm mỹ.

Hiện dự án đã và đang hoàn thiện khu tiện ích nội khu như sân tennis, hàng cây xanh 21m quanh dự án, trường mầm non Ban Mai Xanh, siêu thị, trung tâm y tế dự phòng, khu dân sinh.

Căn hộ Sunny Apartment có giá bán từ 1,3 tỷ đồng, gồm 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh. Nhằm giảm áp lực tài chính cho người mua nhà, Phúc Hà Group đưa ra chính sách thanh toán linh động. Theo đó, người mua sẽ nhận căn hộ ở ngay khi thanh toán từ 650 triệu đồng, tương đương với 50% tổng giá trị hợp đồng. 50% còn lại ngân hàng SHB giải ngân với lãi suất năm đầu 0%.

mo-ban-can-ho-sunny-apartment-1

Phối cảnh tòa T1 dự án Thăng Long Victory. Thông tin dự án liên hệ sàn giao dịch bất động sản Phúc Hà (0915.00.3132), liên minh sàn giao dịch bất động sản G5 (0944660101). Website: thanglongvictory.vn.

Hoặc khách mua căn hộ được thanh toán trong vòng 12 tháng sau ngày nhận bàn giao nhà. Đối với người mua có nhu cầu thanh toán đúng tiến độ sẽ được chiết khấu 3% tổng giá trị căn hộ. Như vậy, với chương trình này người mua căn hộ sẽ tiết kiệm được số tiền lên tới hàng trăm triệu đồng.

Minh Trí

0913.756.339