Đổi camera cũ lấy camera mới với ‘Thần đèn Dahua’

Chương trình Thần đèn Dahua – đổi cũ lấy mới được tài trợ bởi Công ty cổ phần Công nghệ DSS Việt Nam và Dahua Technology đang thu hút đông đảo người tiêu dùng. Công ty sẽ trợ giá lên tới 60% khi thu mua lại hệ thống camera analog cũ của khách hàng. Thay vì phải trả hơn 300.000 đồng hàng năm để thuê tên miền xem online, khách hàng sử dụng hệ thống camera Dahua được tặng miễn phí sử dụng trọn đời tên miền dahuaddns.

doi-camera-cu-lay-camara-moi-voi-chuong-trinh-than-den-dahua

Cụ thể, khách hàng đang sử dụng hệ thống camera analog cũ được đổi thay thế một đầu ghi hình và một camera cho hình ảnh HD 720p và hỗ trợ mua lại bộ đầu ghi, camera cũ với giá cao. Khách hàng được sử dụng trọn đời tên miền miễn phí dahuaddns để xem online bằng điện thoại, máy tính, tablet… Bạn sẽ được đổi khi camera cũ có sẵn vẫn kết nối vào đầu ghi hình mới và hoạt động bình thường. Chương trình này mới không chỉ dành cho những người dùng sử dụng hệ thống camera analog Dahua cũ mà còn áp dụng với các hệ thống camera analog của bất kỳ hãng nào trên toàn quốc.

Ông Bùi Văn Minh – Giám đốc điều hành Công ty cổ phần Công nghệ DSS Việt Nam cho biết: “Dahua là thương hiệu có sức tăng trưởng mạnh trong năm 2014-2015 và Dahua Technology đang đứng thứ 6 thế giới trong top 50 nhà cung cấp thiết bị an ninh hàng đầu thế giới được xếp hạng bởi A&S International vào năm 2014. Qua chương trình này, chúng tôi muốn đưa đến cho người tiêu dùng cơ hội được trải nghiệm những sản phẩm camera giám sát chất lượng cao, không chỉ đáp ứng được nhu cầu về an toàn an ninh mà người tiêu dùng còn được tiếp cận với công nghệ mới, giải pháp giám sát an ninh tiên tiến. Chúng tôi luôn phấn đấu hướng đến các dịch vụ bán hàng, hỗ trợ, bảo hành chuyên nghiệp mang tầm quốc tế để khách hàng sử dụng sản phẩm thương hiệu Dahua có thể an tâm về sự lựa chọn của mình”.

Hệ thống đại lý phân phối, cửa hàng lắp đặt camera Dahua trải rộng trên toàn quốc. Khách hàng liên hệ với bất kỳ đại lý hay cửa hàng lắp đặt camera Dahua đều có thể hưởng chính sách của chương trình này.

(Nguồn: Dahua)

0913.756.339