Mở bán biệt thự nghỉ dưỡng Sonasea Villas Phú Quốc

Các biệt thự sẽ được CEO Group giới thiệu trong chương trình “Giới thiệu cơ hội đầu tư dự án Sonasea Villas & Resort” tại TP HCM vào ngày 20/12. Sonasea Villas nằm trong tổ hợp Sonasea Villas & Resort đang được CEO Group triển khai tại Bãi Trường – Phú Quốc trên diện tích 80ha và trải dài gần 1km mặt biển.

Biệt thự Sonasea Villas có 2 - 5 phòng ngủ, đều có bể bơi, sân vườn riêng và nội thất cao cấpĐể đặt mua biệt thự, xin liên hệ 097 970 9088 - 090 326 1123. Website: www.sonasea.com.vn

Biệt thự Sonasea Villas. Hotline: 0979709088 – 0903261123. Website: www.sonasea.com.vn.

Biệt thự Sonasea Villas có 2-5 phòng ngủ, đều có bể bơi, sân vườn riêng và nội thất cao cấp, phù hợp làm nơi nghỉ dưỡng cho cả gia đình. Chủ sở hữu biệt thự được hưởng lợi 85% lợi nhuận, mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 9% một năm trong 5 năm đầu cùng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm ngay tại chính biệt thự của mình và cơ hội trải nghiệm kỳ nghỉ “Sonasea Villas – Nơi cuộc sống thăng hoa” khi mua biệt thự Sonasea Villas. Khách hàng đặt cọc thành công tại chương trình “Giới thiệu cơ hội đầu tư dự án Sonasea Villas & Resort” sẽ được chủ đầu tư tặng 5 lượng vàng cho mỗi giao dịch, có thể quy đổi thành tiền mặt.

Theo đại diện CEO Group, tổ hợp Sonasea Villas & Resort được phát triển theo mô hình “tất cả trong một” với các thương hiệu, sản phẩm, tiện ích và dịch vụ đa dạng, thu hút nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, từ đó tạo nên các giá trị gia tăng cho bất động sản. Dự án bao gồm các khu nghỉ dưỡng, khu biệt thự và căn hộ cao cấp, phố đi bộ và mua sắm, khu phức hợp văn phòng và thương mại, khu vui chơi giải trí hiện đại.

Đối với những người có tiền nhàn rỗi vừa muốn nghỉ dưỡng, vừa muốn thu lời nhưng vẫn đảm bảo giảm thiểu rủi ro kinh doanh thì có thể mua biệt thự Sonasea Villas để hưởng lợi tức theo cam kết của chủ đầu tư. Còn những ai ưa thích kinh doanh và kỳ vọng vào giá trị gia tăng thì chọn mua khu nhà phố thương mại. Họ có thể mua một hoặc vài lô đất ghép lại, tầng 1-2 để kinh doanh cửa hàng còn phía trên là căn hộ, khách sạn cho thuê.

mo-ban-biet-thu-nghi-duong-sonasea-villas-phu-quoc-1

Một góc khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort, hạng mục đầu tiên thuộc tổ hợp Sonasea Villas & Resort sẽ đi vào hoạt động từ đầu tháng 1/2016.

Hiện một hợp phần của tổ hợp này là khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort với 400 phòng nghỉ và biệt thự hướng biển sẽ hoạt động từ đầu tháng 1/2016. Du khách muốn ở khách sạn tiêu chuẩn châu Âu có thể lựa chọn Novotel Phu Quoc Resort, còn nếu muốn nghỉ ngơi trong biệt thự khoáng đạt và rộng rãi thì Sonasea Villas sẽ là địa điểm lý tưởng. Đi cả gia đình hoặc theo nhóm có thể sử dụng căn hộ nghỉ dưỡng hoặc muốn hòa nhập với không khí sôi động thì có thể thuê nhà phố thương mại.

Mỗi loại sản phẩm lại được vận hành bởi một nhà quản lý hàng đầu thế giới để khách hàng tận hưởng những dịch vụ, tiện ích đẳng cấp quốc tế theo các phong cách khác nhau. Du khách thích cà phê hoặc bít tết châu Âu có thể lựa chọn nhà hàng ở Novotel. Muốn tận hưởng dịch vụ kết hợp phong cách Á – Âu sẽ được một nhà quản lý khách sạn và căn hộ nghỉ dưỡng danh tiếng thế giới có trụ sở tại Singapore cung cấp. Các nhà hàng Nhật Bản, Hàn Quốc, châu Âu hoặc ẩm thực mọi miền đất nước cũng sẽ hiện diện tại phố thương mại.

Ngoài khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort, Sonasea Villas & Resort sẽ có thêm thương hiệu khách sạn, khu căn hộ nghỉ dưỡng từ 4-5 sao và đều được quản lý bởi các tập đoàn danh tiếng thế giới.

 Minh Trí

0913.756.339