Masteri Thảo Điền sắp mở bán khu thương mại Shophouse

Với vị trí đắc địa và quy mô lớn, khu mặt bằng dịch vụ thương mại Shophouse Masteri được hưởng nhiều lợi thế từ chính giá trị nội tại của dự án. Khu đô thị hiện đại Masteri Thảo Điền có quy mô gần 8ha, phát triển nhiều tiện ích và dịch vụ cùng cộng đồng cư dân văn minh. Khi các căn hộ tại các tòa tháp Masteri Thảo Điền được lấp kín, các mặt bằng này có sẵn một lượng khách hàng lớn và ổn định.

Masteri Thảo Điền nằm ngay khu trung tâm của Thảo Điền, kết nối trực tiếp với ga số 7 của tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên. Trong tương lai, khi dự án metro hoàn thiện và đi vào hoạt động, dự kiến mỗi ngày tại nhà ga số 7 kết nối với tổng thể dự án sẽ có khoảng 190.000 lượt người mỗi ngày. Bên cạnh đó, vị trí ngay cạnh trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền cũng sẽ giúp dự án đón nhận một lượng khách vãng lai tới khu đô thị tham quan khá lớn. Đây chính là tiềm năng cho các kế hoạch kinh doanh tại khu đô thị này.

masteri-thao-dien-sap-mo-ban-khu-thuong-mai-shophouse

Hệ thống thương mại dịch vụ Shophouse của Masteri Thảo Điền.

Theo chủ đầu tư dự án Masteri Thảo Điền, hiện giá cho thuê mặt bằng ở các trung tâm thương mại tại khu vực Thảo Điền – An Phú giao động từ 30-50USD một m2. Những cửa hàng trong khu dân cư và có kết nối thuận lợi như nhà ga metro sẽ có nhiều lợi thế hơn nhờ nguồn khách tại chỗ cũng như phạm vi khách hàng tiềm năng được mở rộng. Hiện tại trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền đã được lấp đầy hơn 95% với nhiều thương hiệu nổi tiếng, là một trong những yếu tố quan trọng đảm bảo gia tăng giá trị cho Shophouse.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng cho biết, đầu tư vào mặt bằng dịch vụ thương mại shophouse hiện nay ước tính có thể đạt tỷ suất lợi nhuận khoảng 8-12% một năm. Mặt bằng dịch vụ thương mại Shophouse Masteri Thảo Điền số lượng có hạn, thiết kế đa chức năng và vị trí đắc địa nên tính thanh khoản cao, dễ cho thuê. Người mua có thể chọn hình thức sở hữu vĩnh viễn hoặc 50 năm tùy theo từng mặt bằng.

 Minh Trí