Aqua City xứng tầm đẳng cấp

Dự án Aqua City tại Biên Hoà do công ty Novaland có 20 năm thâm niên xây dựng chịu trách nhiệm triển khai chính, dự án Đồng Nai nằm trên khu đất vàng được Trần Đình Hiếu mệnh danh đẹp nhất nhì của khu vực xã Long Hưng, thành phố Biên Hoà.

Diện tích đất xây dựng dự án là 1000ha, với lợi thế cực lớn tại đây, khu đất là điểm trung tâm kết nối giao thông thuận lợi, giữa các cung đường trọng điểm đang được các cấp ban ngành có kế hoạch đồng bộ hoá.

Aqua City theo SaleReal được ví như cơ hội đầu tư sinh lời trong thấy trong tương lai, đối với các khách hàng thông thái, chỉ nhìn sơ bộ vị trí dự án là họ đã đánh giá được tiềm năng phát triển và sẵn sàng đầu tư vào dự án.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video dưới đây:

https://youtu.be/a6NBjzEpbJ8

Aqua City xứng tầm đẳng cấp

Tên chính thức: Aqua City, dự án đi vào xây dựng chính thức từ cuối năm 2019, ngày dự kiến bàn giao mặt bằng hoàn thiện dự án khoảng cuối năm 2025, tức là sau 5 năm xây dựng.

phoi canh aqua city

Theo quan sát từ chuyên gia Trần Đình Hiếu thấy rằng, vài năm trở lại đây, nhu cầu về các sản phẩm nhà ở tại những địa bàn trung tâm thành phố đang rất lớn.

Do bản chất cuộc sống tại các trung tâm thành phố có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, nên người dân đổ xô nhau đến sinh sống và làm ăn, vốn quỹ đất tại các trung tâm thì chỉ có vậy, mà nhu cầu về nhà ở thì quá nhiều.

Dự án khu đô thị Aqua City nắm được điểm hạn chế ấy nên đã phát triển dự án ra những quỹ đất ven đô, với quy mô dự án lớn, theo thống kê của chủ đầu tư, Aqua City tại Biên Hoà Đồng Nai, sau khi đi vào hoạt động sẽ giải quyết được nhu cầu nhà ở cho hàng triệu người dân khu vực phía Nam.

Yêu cầu của các khách hàng hiện nay, nhu cầu về một nơi an cư lập nghiệp không chỉ là căn nhà đơn thuần để về, môi trường sống xung quanh, với các tiện ích dịch vụ xung quanh cũng được quan tâm yêu cầu rất khắt khe.

Các khách hàng muốn rằng nơi sinh sống của mình làm sao phải có điều kiện chất lượng sống tốt, môi trường thuận lợi, các giá trị sống hiện đại, điều đó hội tụ đầy đủ tại Aqua City thuộc thành phố Biên Hoà Đồng Nai.

Các giá trị tiện ích có tại dự án Aqua City

tien ich aqua city

Hệ thống nhà hàng ăn uống được kinh doanh nhiều tại các sản phẩm shophouse của dự án, khu công viên chủ đề, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại nằm giữa trung tâm dự án, khu vui chơi giải trí cho trẻ em, công viên gym ngoài trời, vườn nướng bbq, bể bơi,..

Tiện ích ngoại khu:

Từ khu đô thị Aqua City bạn có thể thuận tiện di chuyển đến các điểm du lịch thuộc thành phố biển Vũng Tàu, công viên nước Suối Tiên, sân golf Long Thành, sân bay Long Thành, khu công nghệ cao Quận 9, khu công nghiệp Biên Hoà, hay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra còn rất nhiều các tiện ích khác tại các khu đô thị lân cận như Vincity…mà quý khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận.

Hiện tại chủ đầu tư cũng mở cửa biệt thự mẫu cho khách hàng tham quan. Muốn trải nghiệm những giá trị chân thực nhất của dự án, các bạn có thể liên hệ với Trần Đình Hiếu để được hỗ trợ đăng ký sớm nhất.

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://www.behance.net/trandinhhiea02

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg

0913.756.339