Malaysia quảng bá hình ảnh tại Hội chợ du lịch quốc tế

Với chiến dịch “Malaysia – Năm của các lễ hội 2015” (MyFest 2015), Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia mong muốn quảng bá rộng rãi các lễ hội và nền văn hóa đa dạng như một điểm đến thú vị cho các du khách Việt Nam. Vì vậy, nhân dịp Hội chợ du lịch quốc tế TP HCM (ITE HCMC 2015), Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia đã hợp tác với các công ty du lịch Việt Nam và các hãng hàng không để ra mắt các gói du lịch mua sắm mới, trong đó có các chương trình nằm trong mùa mua sắm giảm giá cuối năm, kéo dài trong tháng 11 và 12. Các chương trình khuyến mãi này sẽ được bán trong 3 ngày diễn ra hội chợ từ 10/9 đến 12/9.

Gian hàng Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia tại Hội chợ du lịch quốc tế TP HCM 2015.

Chị Đỗ Phan Vĩnh Hải, Trưởng phòng Marketing – Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia văn phòng TP HCM chia sẻ: “Chúng tôi cho rằng các gói du lịch này sẽ giúp du khách có thêm nhiều lựa chọn cho kỳ nghỉ của họ. Du khách Việt Nam sẽ thích mua sắm ở Kuala Lumpur – nơi có nhiều trung tâm mua sắm lớn với các sản phẩm đa dạng và thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu. Tại đây còn có các trung tâm outlet, khu chợ trời và những điểm đến, sản phẩm du lịch nổi tiếng như Kuala Lumpur, Legoland, Hello Kitty ở Johor, Sunway Lagoon ở Selangor, George Town ở Penang, Kota Kinabalu ở Sabah, Cao nguyên Genting ở Pahang và Langkawi ở Kedah. Năm ngoái, Malaysia đã đón 285.716 khách Việt Nam đến du lịch, công tác hay thăm thân nhân, bạn bè và chúng tôi mong được đón nhiều khách hơn thế nữa”.

Khi tham quan gian hàng Cục Xúc tiến du lịch Malaysia tại hội chợ, du khách sẽ được thưởng thức nhiều màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc của nghệ nhân trà kéo teh tarik, vẽ henna, vẽ tranh biếm họa đến từ Malaysia…  Khách tham quan còn được tìm hiểu các chương trình du lịch mua sắm mới và sở hữu nhiều gói ưu đãi du lịch. 

Tại đây còn có sự tham gia của Hội đồng Du lịch Y tế Malaysia với nhiều hoạt động thú vị. Việc hợp tác với các hãng hàng không để tăng đường bay thẳng đến Malaysia cũng như tổ chức các buổi giới thiệu thông tin cho các doanh nghiệp lữ hành cũng là một trong số các chiến lược chính để thúc đẩy lượng khách du lịch từ thị trường Việt Nam.

Tại ITE HCMC 2015, Malaysia mong muốn đẩy mạnh quảng bá hình ảnh đất nước như một địa điểm du lịch kết hợp khám, chữa bệnh với cơ sở vật chất y tế hiện đại, tân tiến, đồng thời hy vọng nhiều du khách Việt Nam sẽ chọn Malaysia là điểm đến cho các chuyến du lịch y tế. Gian hàng sẽ mở cửa vào 9h-17h từ 10/9 đến 12/9 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, TP HCM. Chi tiết tham khảo website: www.tourismmalaysia.gov.my hoặc trang Facebook:www.facebook.com/tourismmalaysiavietnam

(Nguồn: Cục Xúc tiến du lịch Malaysia)