‘Chia sẻ chi phí, nhân đôi cơ hội’ học tiếng Anh

“Chia sẻ chi phí – nhân đôi cơ hội” là chương trình khuyến học giúp học viên tiết kiệm chi phí và chia sẻ cơ hội học tập với bạn bè, đồng nghiệp nhằm trang bị cho mình kỹ năng giao tiếp, sử dụng Anh ngữ nhuần nhuyễn. Từ ngày 5/11, khi đăng ký một khóa học tiếng Anh bất kỳ, học viên sẽ được tặng ngay một khóa tương đương dành cho người thân, bạn bè. Chương trình được áp dụng cho toàn bộ các khóa học tiếng Anh tại AMA (đăng ký trước ngày 30/11) bao gồm tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh thiếu niên, tiếng Anh giao tiếp, luyện thi IELTS-TOEIC-TOEFL đảm bảo điểm số đầu ra IELTS 6.5+, TOEFL 87+, TOEIC 700+, SAT 1850+, FCE B2…

KuongLvStudio

Hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh cũng như cổ vũ thêm tinh thần cho học viên tại Trung tâm Anh ngữ AMA.

Chương trình khuyến học không chỉ giúp các bạn học sinh, sinh viên tiết kiệm chi phí học tập để trang bị cho mình chứng chỉ Anh ngữ quốc tế làm hành trang bước vào đời mà còn giúp phụ huynh tiết kiệm chi phí, có thêm cơ hội được học ngoại ngữ để kèm cặp và sử dụng cùng với các con.

Tại AMA, các bạn học sinh, phụ huynh có thể yên tâm với chất lượng giảng dạy với 100% đội ngũ giáo viên bản ngữ dày dặn kinh nghiệm. Bên cạnh đó, việc lưu trữ hồ sơ học viên cùng những biểu đồ theo dõi quá trình học tập sẽ giúp các em và phụ huynh nắm bắt được khả năng để có phương pháp điều chỉnh và cải thiện hiệu quả hơn. Với Active Learning, AMA có hơn 92% học viên đạt điểm cam kết ngay lần thi đầu tiên cùng những gương mặt vàng có thành tích đáng nể.

Từ ngày 5/11, khi đăng ký một khóa học tiếng Anh bất kỳ, học viên sẽ được tặng ngay một khóa tương đương dành cho người thân, bạn bè.

Từ ngày 5/11, khi đăng ký một khóa học tiếng Anh bất kỳ, học viên sẽ được tặng ngay một khóa tương đương dành cho người thân, bạn bè.

Trung tâm Anh ngữ AMA giúp học viên: được học với 100% giáo viên bản ngữ; giờ học linh động: học viên có thể đến học bất kỳ thời gian nào trong ngày từ 9h đến 12h và từ 13h30 đến 21h, thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần; luyện giao tiếp một thầy một trò với giáo viên bản ngữ; triển khai khóa ôn luyện IELTS trên phone, tablet giúp các em ôn luyện mọi lúc, mọi nơi; thực hành học tiếng Anh qua phòng chức năng thực tế về khoa học – môi trường, ẩm thực, y tế – sức khỏe; cam kết đầu ra các chứng chỉ quốc tế IELTS 6.5+, TOEFL 87+; TOEIC 700+, SAT 1.850+, FCE B2… sau khi kết thúc khóa học.

Thông tin chi tiết, liên hệ: trụ sở chính, 186 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, TP HCM. Điện thoại: (08) 39302861; Website: www.ama.edu.vn.

Hệ thống 24 chi nhánh AMA trên toàn quốc, xem tại: www.ama.edu.vn/lien-he.

(Nguồn: Trung tâm Anh ngữ AMA)

0913.756.339