Luxury Pen khuyến mãi lớn đón Giáng sinh và năm mới

polyad

Tri ân khách hàng, Luxury Pen tổ chức chương trình khuyến mãi lớn chào đón Giáng sinh và chúc mừng năm mới. Khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu những chiếc bút giá trị, ý nghĩa đồng thời làm quà tặng bạn bè, người thân hoặc đối tác trong dịp Noel và năm mới 2016.

luxury-pen-khuyen-mai-lon-don-giang-sinh-va-nam-moi-1

Theo đó, với chương trình “Luxury Pen mừng Giáng sinh và chào đón năm mới 2016”, từ ngày 22/12/2015 đến hết ngày 1/1/2016, khách hàng mua sản phẩm của các thương hiệu bút Italy như Omas, Delta, Aurora sẽ được giảm 15% trên tổng giá trị đơn hàng tại hai địa điểm: Luxury Pen Boutique 61 Trần Nhân Tông, Hà Nội và Luxury Pen Boutique tầng 1 Vincom Nguyễn Chí Thanh. Chương trình áp dụng đồng thời với chính sách thẻ VIP của cửa hàng.

polyad

Luxury Pen là nhà phân phối và đại lý ủy quyền các thương hiệu bút viết cao cấp nổi tiếng thế giới, có truyền thống hàng trăm năm trong ngành sản xuất bút viết xa xỉ như Omas, Delta, Aurora, Montblanc, Cross, Parker, Waterman… Những chiếc bút không chỉ đơn thuần để viết mà còn là món đồ thời trang, phụ kiện giá trị hay có ý nghĩa đối với chủ nhân.

Thông tin chi tiết liên hệ: Công ty cổ phần Thương mại và Phát triển Song Minh – Luxury Pen Boutique

Địa chỉ: 61 Trần Nhân Tông, HBT, Hà Nội

Tầng 1 TTTM Vincom Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Điện thoại: 04-39871666 Hotline: 0966 025 698

Email: butcaocapvn@gmail.com 

Website: www.luxurypen.vn 

Facebook: www.facebook.com/luxurypen.vn

(Nguồn: Luxury Pen)

0913.756.339