Mở bán 10 căn hộ hạng sang tại dự án Watermark

Công ty CP Phát triển Bất động sản Tây Hồ Tây – chủ đầu tư dự án Watermar, sẽ tổ chức ngày hội khách hàng vào ngày 14/11, đồng thời công bố chương trình ưu đãi cho chủ nhân 10 căn hộ cuối đẹp nhất của dự án.

polyad

Phòng kinh doanh chủ đầu: 395 Lạc Long Quân, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline: 0908922279. Website: www.watermark.com.vn.

Ông Vũ Thanh Tùng – Tổng giám đốc Công ty CP Phát triển Bất động sản Tây Hồ Tây cho biết dự án đã chào đón những cư dân đầu tiên vào ở từ tháng 6 vừa qua.

“Dự án đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, nên ngay sau khi ký hợp đồng mua bán, chủ nhân có thể dọn vào ở ngay, được trải nghiệm không gian cùng các tiện ích chất lượng đi kèm”, ông Tùng chia sẻ.

polyad

Lối kiến trúc hiện đại, tối giản, lịch lãm đã giúp Watermark đạt giải “Kiến trúc xuất sắc” tại International Property Award 2011.

Khởi công năm 2012 trên diện tích đất hơn 2.000m2, Watermark là tòa tháp cao 18 tầng hướng ra hồ Tây, phía sau là khu đô thị mới Tây Hồ Tây. Đây là vị trí thuận lợi về giao thông, di chuyển tới trung tâm thành phố chỉ khoảng 10 phút và đến sân bay Nội bài trong 30 phút.

Bao quanh Watermark có đầy đủ các cơ sở hạ tầng khác, mang đến sự thuận lợi cho cư dân khi sinh sống tại đây như công viên nước Hồ Tây, khu thương mại, hệ thống trường học các cấp…

Đội ngũ phát triển dự án là những tên tuổi hàng đầu trong các lĩnh vực đầu tư, thiết kế, thi công và quản lý dự án như Refico, Aedas & Aurecon, Cotecons và Mace.

Minh Trí

0913.756.339