Kienlongbank trao học bổng tại Bạc Liêu

polyad

Đến tham dự buổi lễ có ông Phạm Thanh Bình – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Bạc Liêu, ông Võ Văn Minh – Phó bí thư thường trực huyện ủy Hòa Bình, ông Nguyễn Kiên Nhẫn – Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Bạc Liêu cùng các ban ngành đoàn thể trên địa bàn tỉnh. Ông Lê Hoàng Việt – Giám đốc Kienlongbank chi nhánh Bạc Liêu nhận hoa từ Hội Khuyến học tỉnh Bạc Liêu.

Đối tượng nhận học bổng của chương trình “Chia sẻ ước mơ” là những em học sinh tiêu biểu cho tinh thần hiếu học, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vượt khó vươn lên đạt kết quả cao trong học tập tại các trường học thuộc các huyện Hòa Bình, Vĩnh Lợi, Giá Rai, Đông Hải, Phước Long, Hồng Dân và TP Bạc Liêu.

polyad

Ông Phạm Thanh Bình – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Bạc Liêu và bà Nguyễn Thụy Quỳnh Hương – thành viên HĐQT chụp hình lưu niệm cùng các em học sinh. 

Ông Trương Văn Hồng – phụ huynh em Trương Thị Thắm, một trong những học sinh được nhận học bổng trong chương trình, cho biết gia đình rất vui mừng khi đưa con đi nhận học bổng.

“Học bổng sẽ giúp con tôi có thêm điều kiện học tới nơi tới chốn, học tập ngày càng tốt hơn. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Ngân hàng TMCP Kiên Long vì đã có những hoạt động thiết thực, tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho các cháu”, ông Hồng chia sẻ.

Từ đầu năm đến nay, Kienlongbank phối hợp với Ngân hàng Nhà nước Việt Nam thực hiện chương trình “Chia sẻ ước mơ” và trao tặng 4.500 suất học bổng cho các em học sinh vùng khó khăn ở 22 tỉnh thành với tổng số tiền học bổng lên đến 4,5 tỷ đồng. Dự kiến từ nay cho đến cuối tháng 10, Kienlongbank sẽ hoàn thành việc trao học bổng cho 4 chi nhánh còn lại.

polyad

Năm học 2015-2016, Kienlongbank dành tặng 5.300 suất học bổng với tổng trị giá 5,3 tỷ đồng thông qua chương trình “Chia sẻ ước mơ” tại 27 chi nhánh của 26 tỉnh thành có trụ sở Kienlongbank hoạt động. Với thành công của chương trình từ năm 2013, Kienlongbank xác định học bổng sẽ là một trong những hoạt động thường niên và là chính sách từ ngân hàng dành cho các em học sinh. 

Minh Trí

0906765092