Kienlongbank trao 200 suất học bổng tại Tây Ninh

polyad

Bà Mai Thị Lệ – Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tây Ninh và ông Bùi Thanh Hải – thành viên HĐQT Kienlongbank trao học bổng cho các em học sinh. 

Đến tham dự buổi lễ có ông Huỳnh Thanh Phương – Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn Tây Ninh,  ông Trần Lê Duy – Phó bí thư Thường trực Tỉnh đoàn Tây Ninh, ông Trần Văn Nhanh – Phó giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Tây Ninh, bà Mai Thị Lệ – Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.

Về phía lãnh đạo Kienlongbank, có sự tham dự của ông Bùi Thanh Hải – thành viên HĐQT, ông Lê Trung Việt – Phó tổng giám đốc và ông Hồ Tấn Tài – Giám đốc chi nhánh Tây Ninh. 

polyad

Đại diện Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh tỉnh Tây Ninh và Ngân hàng TMCP Kiên Long nhận hoa cảm ơn từ Tỉnh Đoàn Tây Ninh.

Đối tượng nhận học bổng của chương trình “Chia sẻ ước mơ” là những gương mặt học sinh tiêu biểu cho tinh thần hiếu học, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vượt khó vươn lên đạt kết quả cao trong học tập tại các trường học thuộc các huyện Tân Châu, Gò Dầu, Châu Thành, Bến Cầu, Trảng Bàng, Hòa Thành, Tân Biên, Dương Minh Châu và Thành phố Tây Ninh.

Từ đầu năm đến nay, Kienlongbank phối hợp với Ngân hàng Nhà nước Việt Nam thực hiện chương trình “Chia sẻ ước mơ” và trao tặng 4.700 suất học bổng cho các em học sinh vùng khó khăn ở 23 tỉnh thành với tổng số tiền học bổng lên đến 4,7 tỷ đồng. Dự kiến từ nay cho đến cuối tháng 10, Kienlongbank sẽ hoàn thành việc trao học bổng cho 3 tỉnh thành còn lại.

polyad

Ông Hồ Tấn Tài – Giám đốc Kienlongbank chi nhánh Tây Ninh trao học bổng cho các em học sinh. 

Năm học 2015-2016, Kienlongbank dành tặng 5.300 suất học bổng với tổng trị giá 5,3 tỷ đồng thông qua chương trình “Chia sẻ ước mơ” tại 27 chi nhánh của 26 tỉnh thành có trụ sở Kienlongbank hoạt động.

Ngân hàng xác định học bổng sẽ là một trong những hoạt động thường niên và là chính sách từ Kienlongbank dành cho các em học sinh, tiếp thêm ước mơ cho các em cắp sách đến trường, tự tin vững bước vào đời.

Minh Trí