VietABank mở rộng tính năng chuyển tiền nhanh liên ngân hàng

Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) và Công ty CP Dịch vụ Thẻ Smartlink (nay là Công ty CP Chuyển mạch Tài chính Quốc gia Việt Nam – Banknetvn) vừa công bố mở rộng tính năng chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 qua số tài khoản tới khách hàng của VietABank trên kênh giao dịch Internet Banking từ ngày 6/5. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ Trung tâm hỗ trợ khách hàng (Call Center) của VietABank hoặc truy cập websitewww.banknetvn.com.vn; www.smartlink.com.vn

Website: www.banknetvn.com.vnwww.smartlink.com.vn. Danh sách các ngân hàng đã triển khai dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 xem tại đây.

Theo đó, khách hàng của VietABank có thể chủ động thực hiện giao dịch chuyển từ tài khoản mở tại VietABank đến tài khoản mở tại 18 ngân hàng thương mại khác có kết nối dịch vụ thông qua hệ thống Smartlink nay đã được Banknetvn tiếp nhận. Người nhận sẽ nhận được số tiền giao dịch tức thời, chỉ vài giây sau khi người gửi hoàn thành thao tác chuyển tiền.

Không phân biệt phí chuyển tiền giữa các tài khoản mở tại các địa bàn, tỉnh, thành phố khác nhau trong cả nước là ưu điểm của dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 qua tài khoản VietABank so với dịch vụ chuyển tiền truyền thống.

Ngân hàng Việt Á hiện áp dụng hạn mức chuyển tiền tối đa là 50 triệu đồng một lần và 500 triệu đồng một ngày.

Minh Trí