Ưu đãi đến 50% giá trị nạp tiền cho thuê bao di động trả trước

Hai nhà mạng đồng thời dành ưu đãi lên đến 50% giá trị nạp tiền cho thuê bao di động trả trước khi thực hiện nạp tiền điện tử (Topup) qua các kênh giao dịch như Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking, ATM, quầy giao dịch của các ngân hàng có kết nối với cổng thanh toán của Công ty cổ phần Chuyển mạch Tài chính Quốc gia Việt Nam (Banknetvn).

uu-dai-den-50-gia-tri-nap-tien-cho-thue-bao-di-dong-tra-truoc

Theo đó, chương trình khuyến mãi của VinaPhone sẽ diễn ra trong ngày 27/11, còn Viettel sẽ triển khai trong hai ngày 27/11 và 30/11, không giới hạn số lần cũng như mệnh giá nạp tiền. Đối tượng hưởng khuyến mãi 50% của hai nhà mạng là tất cả thuê bao trả trước. Ngoài ra, một lưu ý trong dịp này là thuê bao Dcom của Viettel sẽ không được nhận khuyến mãi trên toàn quốc, còn các thuê bao VinaCard và Vina365 sẽ được VinaPhone tặng thêm 100% ngày sử dụng.

Để nạp tiền điện tử cho thuê bao di động trả trước của Viettel và VinaPhone thành công trên các kênh giao dịch điện tử Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking của ngân hàng, người dùng cần đăng ký sử dụng dịch vụ theo quy định của từng ngân hàng. Thông tin chi tiết khách hàng xem tại website của các ngân hàng.

Hiện tại, dịch vụ nạp tiền điện tử cho thuê bao di động trả trước của ba mạng di động trên đã được Banknetvn triển khai tới mạng lưới 22 ngân hàng thương mãi bao gồm: Vietcombank, BIDV, Techcombank, ACB, Maritime Bank, TienPhongBank, VPBank, VietABank, Eximbank, Sacombank, VIB, ABBank, OceanBank, ANZ, BacABank, GP.Bank, HDBank, LienVietPostBank, NCB, OCB, Standard Charter Bank Vietnam và SHB. Thông tin chi tiết, xem tại website của VinaPhoneViettel.

Mai Thương